Bố chồng quốc dân đội nắng lên thăm cháu, mang đồ tẩm bổ cho con dâu

Con dâu khoe bố chồng quốc dân một tay lo cơm nước từ lúc cô dưỡng thai đến khi ở cữ, xin về ngoại chơi vẫn đều đặn lên thăm cháu và xách cả đồ tẩm bổ theo. 

Xưa nay người ta thường nghe kể nhiều về chuyện mẹ chồng - nàng dâu chứng hiếm khi thấy nói đến chuyện bố chồng - nàng dâu như câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây. Điều thú vị là không phải drama con dâu "kể xấu" bố chồng, mà là khoe bố chồng quốc dân khiến cư dân mạng ghen tị.

Bố chồng bế bồng cháu nội.

Cụ thể, một mẹ bỉm đang trong thời gian ở cữ tâm sự trên một diễn đàn mạng xã hội có đông đảo thành viên tham gia. Nguyên văn nội dung bài chia sẻ như sau:

"Review bố chồng cực phẩm. Nắng nôi gần 40 độ, nằm trong điều hòa còn thấy nóng vậy mà bố phóng xe máy gần 30 km lên thăm cháu không quản ngại cái nắng ngoài kia.

Dân mạng xuýt xoa cô nàng thật có phúc.

Cháu lên ngoại được 3 tuần thì ông lên thăm hai lần rồi. Lần nào lên cũng tay xách nách mang thịt với xương rồi trứng gà cho con dâu. Mình bầu phải nằm một chỗ một tháng dưỡng thai thì ông nấu cơm bưng cho tận nơi. Một tuần mình nằm viện là một tuần ngày 2 lượt bố đi đi về về nấu cơm mang vào viện cho con vì sợ con không ăn được cơm viện.

Một tháng mình ở cữ thì bố giặt đồ giúp con giúp cháu mà không một câu than vãn hay nề hà. Đúng là có phúc thực sự, khi lấy chồng vẫn có người thương mình như con đẻ. Cảm ơn bố thật nhiều!".

Con dâu về thăm ngoại, ông nội vẫn sang thăm cháu thường xuyên.

Đính kèm dòng trạng thái là loạt ảnh ông nội đang bế bồng, âu yếm cháu với vẻ mặt đầy hạnh phúc. Qua lời kể của cô con dâu có thể thấy rằng, cô nàng thật may mắn khi được bố chồng thương như con đẻ. Hơn nữa, những gì ông làm vì con vì cháu thật khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Mỗi lần lên thăm cháu lại tay xách nách mang theo đồ tẩm bổ cho con dâu.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người, nhất là hội chị em đã và đang làm dâu. Đa phần ai nấy đều hết lời ca ngợi người bố chồng của năm, ông không chỉ yêu thương cháu nội mà còn cẩn thận chuẩn bị cả đồ tẩm bổ cho con dâu nhanh lại sức.

Hơn nữa, trước giờ mẹ chồng thương yêu, chăm sóc con dâu chu đáo khi ở cữ đã đủ khiến hội chị em dậy sóng, đằng này lại là bố chồng bảo sao dân tình không "tan chảy". Đây là niềm mơ ước của nhiều người. Chính vì vậy, dân tình khuyên nàng dâu đừng quên làm tròn chữ hiếu, phụng dưỡng và quan tâm hỏi han bố chồng nhiều hơn.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Ngưỡng mộ quá, chúc mừng bạn nhé."

"Bạn thật may mắn khi được gả vào nhà chồng tốt như vậy, hãy biết trân trọng và phụng dưỡng bố mẹ chồng nhé!"

"Ông bố chồng của năm đây rồi. Bạn thật có phúc khi có một người bố chồng tuyệt vời như thế".

Trước đó, trên mạng từng hot rần rần bởi bài chia sẻ khoe bố chồng của năm nấu cơm chăm con dâu ở cữ của chị Thương (26 tuổi, quê Thái Bình). Vợ chồng chị Thương sống chung với ông nội và bố chồng, còn mẹ chồng và em trai định cư bên Séc cả năm mới có điều kiện về thăm nhà 1 lần.

Bài chia sẻ khoe bố chồng nấu cơm chăm con dâu ở cữ gây xôn xao mạng xã hội trước đó.
Những mâm cơm cữ hấp dẫn, đầy đủ dưỡng chất.

Hiện bài chia sẻ vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội!

Tổng hợp