Bồ báo 2 vạch, vợ đủng đỉnh đáp: "Chồng chị bị vô sinh mà em"

Hóa ra chồng tôi không hề nói với ả ta rằng anh vô sinh, giấu nhẹm cái mất thể diện ấy đi để đổi mọi tội lỗi lên đầu tôi à, trơ tráo đến thế. 

Kể ra mà tôi thấy vừa xót xa vừa buồn cười. Cưới nhau được 2 năm mà vẫn không có động tĩnh gì, tôi với chồng bèn đưa nhau đi khám. Nhìn kết quả của chồng tôi bác sĩ chỉ lắc đầu. Chúng tôi dùng đủ mọi biện pháp, đủ mọi cách miễn sao có thể mang thai, sinh con cho mình thế nhưng tất cả chỉ trở về trắng tay. Cũng may là điều kiện gia đình có thể xoay sở được chứ nghĩ tốn không biết bao nhiêu tiền như thế mà đi về tay trắng thì có khi phải ra đường mà ở. 

Chồng tôi nói với tôi về chuyện ly hôn. Thế nhưng tôi cảm thấy thương anh. Đã vô sinh giờ còn bị vợ bỏ nữa thì sống thế nào được đây. Với lại mẹ chồng lại vô cùng yêu thương tôi. Chuyện của chúng tôi mẹ chồng tôi cũng biết rõ ràng.

Bà nhìn tôi mà chỉ biết khóc. Tôi biết rằng tất cả mọi hy vọng đều dồn hết vào anh, giờ đây anh không thể mang đến khả năng nối dõi tông đường, người làm mẹ nào mà chẳng đau lòng. Bản thân tôi cũng có những nỗi khổ thầm kín của riêng mình. Nhất là khi biết rằng chồng mình vô sinh thì cũng đồng nghĩa với việc tôi sẽ không thể nào được làm mẹ nữa.

Bồ báo 2 vạch, vợ đủng đỉnh đáp: Chồng chị bị vô sinh mà em - Ảnh 1
Cô ta thậm chí còn vênh váo, vác theo cả cái que thử thai hai vạch đến nhà (Ảnh minh họa)

Thế nhưng giờ bỏ chồng mà đi, mẹ chồng khổ sở lại càng suy nghĩ, chồng cũng chẳng sống yên được. Thế nên tôi quyết định cứ tiếp tục cuộc sống thế này đã, rồi sau này tính tiếp. Mọi người cũng hỏi rất là nhiều, ai cũng bảo rằng tại sao chúng tôi mãi không có con đi. Tôi cũng chỉ biết cười ngậm ngùi mà bảo rằng trời chưa cho.

Tưởng rằng chồng đối xử với mình sẽ tốt, sẽ yêu thương mình vì mình phải chịu nhiều thiệt thòi thì không thể ngờ được, đáp lại lòng tin của tôi, sau lưng tôi, chồng lại lén lút ngoại tình với người phụ nữ khác. Tôi còn chưa kịp tin vào tất cả những chuyện này, còn chưa kịp hiểu tại sao chồng mình lại phản bội mình như thế thì cô bồ của anh đã tìm đến tận nhà rồi. 

Cô ta thậm chí còn vênh váo, vác theo cả cái que thử thai hai vạch đến nhà để ra oai với tôi nữa chứ:

– Gato không chị.

Cô ả giơ cái que thử 2 vạch ra để mà mỉa mai tôi không biết cách sinh đẻ. Cô ta còn cao giọng:

 – Chị không đẻ được thì để cho tôi.

Bồ báo 2 vạch, vợ đủng đỉnh đáp: Chồng chị bị vô sinh mà em - Ảnh 2
Không đợi đến lượt tôi mà mẹ chồng tôi đã tống cổ cô ả ra khỏi nhà luôn (Ảnh minh họa)

Hóa ra chồng tôi không hề nói với ả ta rằng anh vô sinh, giấu nhẹm cái mất thể diện ấy đi để đổi mọi tội lỗi lên đầu tôi à. Ả đàn bà kia còn ngu xuẩn đến cái mức tin vào lời người ta nói rằng tôi không thể nào sinh được con cho nên nghĩ cách mang thai để đoạt lấy gia sản nhà này. Tôi cười mỉa:

– Anh ta không nói với cô anh ta mới không biết đẻ à.

– Chị đang nói gì, tôi không hiểu?

– Cô không hiểu ư? Cô ngây thơ quá rồi, đi mà hỏi anh ta nhé!

Không đợi đến lượt tôi mà mẹ chồng tôi đã tống cổ cô ả ra khỏi nhà luôn. Cô ta đến khi ra khỏi cửa vẻ mặt vẫn ngu ngơ lắm vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa đây. Còn mẹ chồng tôi, bà khóc lóc xin lỗi tôi, xin tôi đừng vì chuyện này mà bỏ chồng, bỏ con trai bà.

Nhưng đối với tôi mà nói, cuộc hôn nhân này đã chẳng còn gì đáng lưu luyến nữa rồi. Anh không chỉ khiến tôi không thể làm mẹ, không những thế còn khiến cho tôi sống trong đau khổ thế này thì anh chẳng có tư cách gì làm chồng tôi nữa. Mọi chuyện nên dừng lại ở đây mà thôi.