Bộ ảnh 10 năm "dậy thì thành công" của hội tuyển thủ Việt Nam

10 năm trôi qua, từ những cậu bé nhỏ con gầy gò, các chàng trai đã vụt lớn trở thành những thanh niên điển trai, là cầu thủ quốc dân được hàng triệu người yêu mến.

10 năm là khoảng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng 10 năm chuyển giao từ thiếu nhi thành thanh niên là một trong những hành trình đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Trước khi bước vào thập kỉ mới, nhìn lại 10 năm đã qua, các chàng trai tuyển Việt Nam, tuyển U23 Việt Nam hẳn sẽ thấy tự hào vì sự trưởng thành, thay đổi của mình, trong đó có thể kể đến vẻ đẹp ngoại hình hay như cách nói vui của dân mạng là sự "dậy thì thành công".

Nói Đoàn Văn Hậu dậy thì thành công nhất trong số các tuyển thủ cũng chẳng sai. Cậu bé gầy gò, làn da đen nhẻm đứng trên bãi biển Sầm Sơn mùa hè năm 2009, sau 10 năm, đã trở thành chàng tuyển thủ cao lớn gần nhất đội tuyển Việt Nam. Và độ điển trai của Văn Hậu phiên bản 2019 thì chẳng thua kém bất kì ai đâu nhé.
Một trong những "tượng đài" nhan sắc của tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam năm 2019 phải kể đến Trần Đình Trọng. Từ khi còn nhỏ, Đình Trọng vốn đã có gương mặt ưa nhìn, đáng yêu. Lớn lên, anh chàng hút fan bởi vẻ điển trai và dễ thương từ hình dáng đến giọng nói.
Quang Hải của 2019 và hồi nhỏ không khác nhau là mấy. Cậu học trò Quang Hải có gương mặt sáng sủa, tinh nghịch năm nào nay đã trở thành chàng tuyển thủ được hàng triệu người ngưỡng mộ về cả tài năng và nhan sắc.
Thời gian có thể trôi vùn vụt nhưng sự đáng yêu của Hà Đức Chinh từ bé đến lớn vẫn mãi trường tồn. Chàng tiền đạo U23 Việt Nam gây ấn tượng với nét cười luôn hiện diện trên gương mặt cùng sự hài hước, "mặn mòi" vô đối.
Đây là hình ảnh của hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng khi cùng nhau chụp ảnh "tái hiện" khoảnh khắc 10 năm trước và bây giờ. Tiến Dũng vẫn cao hơn Tiến Dụng nhưng cả hai anh chàng đều điển trai, cao lớn thế này chứ chẳng còn "gầy giơ xương" nữa.
"Nam thần" thế hệ mới của U23 Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức cũng đã 10 năm "dậy thì thành công". Gương mặt Hoàng Đức hồi tham gia giải bóng thiếu niên nhi đồng chẳng mấy thay đổi nhưng độ đẹp trai rõ ràng là gia tăng đáng kể.
Nói về "dậy thì thành công" thì Huỳnh Tấn Sinh chắc chắn sẽ được nhắc đến. Chưa cần đến 10 năm, chỉ 2 năm từ 2017 đến 2019, Tấn Sinh đã "lột xác thành người khác" khó nhận ra thế này.
Như Đức Huy nói, sau 10 năm (từ 2009 đến 2019), tiền vệ Trọng Hoàng chỉ ít tóc hơn thôi chứ gương mặt và đặc biệt là sức khỏe và phong độ thì vẫn mãi mãi tuổi 20.
Công Phượng của năm 2019 điển trai, trầm lắng và trưởng thành hơn rất nhiều so với thời nhỏ con, còn ao ước được trở thành ngôi sao của bóng đá Việt Nam.
Chú bé Văn Toàn bẽn lẽn bên gấu bông năm nào bây giờ đã trở thành Toàn Kpop với xu hướng thời trang, đầu tóc đậm chất Hàn Quốc. Và dĩ nhiên là đẹp trai hơn xưa rồi.

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/bo-anh-10-nam-day-thi-thanh-cong-cua-hoi-tuyen-thu-viet-nam-doan-van-hau-thay-doi-nhat-tan-sinh-chi-can-2-nam-da-lot-xac-thanh-nguoi-khac-22019281211450412.htm