BLACKPINK "thả thính" về dự án kỷ niệm 5 năm debut

Người hâm mộ đứng ngồi không yên sau khi BLACKPINK công bố dự án kỷ niệm 5 năm ra mắt.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là tròn 5 năm BLACKPINK debut. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, sáng 15/6, YG Entertainment bất ngờ tung "thính" về dự án 4+1 PROJECT. Tên dự án mang ý nghĩa là bao gồm 4 thành viên BLACKPINK và BLINK - fandom của nhóm.

Poster giới thiệu dự án kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK

Đến thời điểm hiện tại, YG mới tung đúng 1 tấm poster bí ẩn, gồm vỏn vẹn 2 dòng chữ là BLACKPINK 5th anniversary (kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK) và 4+1 PROJECT. Đi kèm với đó là website cung cấp nội dung nằm trong dự án này, tuy nhiên hiện tại trang web vẫn trống trơn. Điều này khiến fan tha hồ đoán già đoán non về những gì 4 cô gái chuẩn bị nhằm đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động.

Mới công bố tên dự án nhưng fan đã nghĩ ra hàng loạt giả thuyết về nội dung kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK

Một số người cho rằng xuất phát từ cái tên 4+1 PROJECT, rất có thể BLACKPINK sẽ comeback để kỷ niệm 5 năm debut, kèm theo đó là màn solo được mong đợi từ lâu của Lisa. Girlgroup nhà YG chưa phát hành sản phẩm âm nhạc nào kể từ THE ALBUM (10/2020), Lisa cũng từng tiết lộ kế hoạch solo của cô đang tới rất gần, do đó nhiều fan mong điều này trở thành sự thật.

Fan mong BLACKPINK kỷ niệm ngày ra mắt bằng việc cả nhóm comeback...
... và sau đó là Lisa debut solo

Dù vậy, không phải ai cũng lạc quan với việc BLACKPINK comeback dịp này. Họ đoán rằng nhiều khả năng các cô gái sẽ phát hành goods, hợp tác với nghệ sĩ khác hoặc tung ca khúc tặng fan. Một số BLINK còn đùa là BLACKPINK "chơi lớn", khéo 4+1 PROJECT chính là dự án thông báo kết nạp… thành viên thứ 5 nhằm gây sốc vào đúng lễ kỷ niệm debut cũng nên!

Fan bình luận:

- 4+1 là 4 thành viên comeback,1 là sẽ có 1 thành viên solo chăng?

- Trời ơi comeback đi, đói nhạc lắm rồi YG ơi.

- 4+1 PROJECT = album mới 4 bài hát + 1 bài solo của Lisa.

- Đăng vui thôi chứ comeback gì tầm này. Ngày kỷ niệm chắc mấy bà ăn mừng Stay lên 280 triệu views thôi. Còn comeback á, cuối năm nhé.

- Công bố thành viên thứ 5.

- Có lẽ nào thành viên thứ 5 bí ẩn sắp lộ diện?

- Có khi nào THE PROJECT này là ra bài hát tên THE ANNIVERSARY hay THE BLINK cho THE FAN không?

- 4+1 là thành viên thứ 5 đó.

- Tới luôn YG ơi. Đói nhạc lắm rồi, tầm này năm ngoái là đã có poster comeback của nhóm rồi.

Fan đùa rằng BLACKPINK kết nạp thành viên thứ 5 chứ chẳng dám mơ comeback nhân kỷ niệm 5 năm

BLACKPINK debut vào ngày 8/8/2016. Ngay khi mới ra mắt, họ đã được đánh giá là "tân binh khủng long" với nhiều thành tích khủng và hiện tại là nhóm nữ hàng đầu Kpop. Dù chưa biết cả nhóm định tạo bất ngờ gì trong dịp kỷ niệm 5 năm, nhưng chắc chắn món quà 4 cô gái chuẩn bị cho fan sẽ vô cùng ý nghĩa.