BLACKPINK mặc áo ngược lên sân khấu được khen nức nở

Không chỉ cắt sửa đồ hiệu mà stylist BLACKPINK còn thể hiện khả năng chế đồ cực cao khi thường xuyên cho 4 cô nàng mặc áo ngược lên sân khấu.

Không chỉ nổi tiếng với âm nhạc bắt tai mà BLACKPINK còn sở hữu gu thời trang đỉnh cao, tạo hình mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều khiến dân tình phải chú ý. Tất cả đều nhờ đến đội ngũ stylist tài tình, có thể biến quần thành áo, biến váy dài thành váy ngắn và hàng loạt cách “chế đồ" đỉnh cao khác.

Mới đây, dân tình còn phát hiện ra stylist của BLACKPINK còn cho các cô nàng mặc áo ngược lên sân khấu, trông không ‘dị’ mà còn thêm chất.

BLACKPINK mặc áo ngược lên sân khấu được khen nức nở - Ảnh 1
Jennie diện thiết kế áo táo bạo đi diễn. Ít ai nghĩ chiếc áo này vốn có phần trước khá kín đáo. Để tạo điểm nhấn cho Jennie, stylist đã để cô mặc phần lưng ra trước, sau đó mix cùng áo hai dây phía trong

BLACKPINK mặc áo ngược lên sân khấu được khen nức nở - Ảnh 2
Trước đó Jennie cũng cho thấy tài mix đồ của một fashionista chính hiệu khi diện chiếc áo yếm màu loang “không theo cách vốn có", mà mặc lệch sang 1 bên vai. Cách mặc này trông cô nàng sang chảnh hơn hẳn.

BLACKPINK mặc áo ngược lên sân khấu được khen nức nở - Ảnh 3
Không chỉ diện áo đến từ thương hiệu Việt Nam trong MV Lovesick Girls mà Rosé (BLACKPINK) còn biến tấu đi để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Thay vì diện mặt trước của corset, stylist của BLACKPINK đã cho Rosé mặc ngược lại so với thiết kế gốc, mặt sau mặc ra trước. Điều này giúp hình ảnh của Rosé càng thêm gợi cảm và quyến rũ hơn bội phần

BLACKPINK mặc áo ngược lên sân khấu được khen nức nở - Ảnh 4
Lisa cũng từng cho thấy việc diện áo ngược không có gì kỳ cục, miễn là phù hợp với phong cách.

BLACKPINK mặc áo ngược lên sân khấu được khen nức nở - Ảnh 5
Thiết kế đúng là phải mặc như thế này cơ.

Thông tin BLACKPINK

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, thuộc sự quản lý của công ty giải trí YG Entertainment. Nhóm nhạc được thành lập vào năm 2016, gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Đến nay, danh tiếng của cả 4 mỹ nhân đang từng bước vươn tầm quốc tế.

Nguồn tổng hợp