BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng

Xuất hiện trong một sự kiện trang trọng các thành viên BLACKPINK gây ra tranh cãi vì mặc những chiếc váy ngắn phản chủ. 

Vừa qua, BLACKPINK rạng rỡ và xinh đẹp khi xuất hiện trên talkshow Climate Action In Your Area (Hành động về biến đổi khí hậu trong khu vực của bạn) cùng với MC Laura Bicker của đài BBC. Cả bốn cô gái đều thân thiện, nhiệt tình và trả lời lưu loát các câu hỏi của MC. BLACKPINK hy vọng rằng thông qua chương trình này sẽ kêu gọi được các fan cũng như mọi người trên khắp thế giới hãy hành động để bảo vệ môi trường sống. Đây cũng là hoạt động nhóm tiếp theo sau concert The Show của BLACKPINK.

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 1

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 2
BLACKPINK thanh lịch trong buổi talkshow của đài BBC

MC Laura Bicker của BBC cũng dành lời khen cho 4 cô gái YG: “Buổi sáng làm việc với BLACKPINK thật tuyệt vời. Quyết định mời nhóm nhạc kêu gọi hành động về biến đổi khí hậu mang đến nhiều thú vị. Tôi sẽ đăng phiên bản trực tuyến sớm. Thật đáng yêu khi được gặp Rosé, Jennie, Jisoo và Lisa".

Sau buổi phỏng vấn với BBC, BLACKPINK nhận thư viết tay của Thủ Tướng Anh Boris Johnson tại lễ bổ nhiệm Đại sứ Truyền thông cho Đại hội đồng Liên Hợp Quốc các bên về biến đổi khí hậu (COP26) diễn ra tại dinh thự đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc vào ngày 25/2.

Thủ tướng Boris Johnson đã gọi tên từng thành viên trong bức thư và bày tỏ sự biết ơn của mình: ”Tôi rất hoan nghênh sự lên tiếng của các bạn về một vấn đề đề quan trong như vậy vào thời điểm này”.

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 3
BLACKPINK được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu

Mặc dù xuất hiện thanh lịch, thần thái vui vẻ thế nhưng BLACKPINK vẫn bị netizen trừ điểm vì lỗi trang phục. Cụ thể, Rosé, Jennie và Jisoo đều mặc váy ngắn trên đầu gối trong sự kiện trang trọng, chỉ có mỗi Lisa là mặc quần đúng chuẩn mực. Dẫu biết rằng chân dài là lợi thế của nhóm nhạc YG nhưng trong trường hợp này lại hoàn toàn không phù hợp.

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 4
Ba thành viên Rosé, Jennie và Jisoo mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng đã khiến khán giả không mấy hài lòng

Thông thường, khi xuất hiện trong những hoạt động có tầm ảnh hưởng và có các đại diện cấp cao trong nước và quốc tế, các sao thường lựa chọn trang phục thanh lịch như quần hoặc váy dài quá đầu gối. Vừa đẹp lại vừa lịch sự. Thế nên outfit của 3 cô nàng Hắc Hường lần này quả thực thiếu chỉn chu.

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 5

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 6
Trước đó, nhóm từng gây ấn tượng về trang phục rất đỗi thanh lịch tại các sự kiện trang trọng

BLACKPINK gây tranh cãi khi mặc váy ngắn trong sự kiện trang trọng - Ảnh 7
BLACKPINK hiện đang là nhóm nhạc nữ Kpop có tầm ảnh hưởng trên thế giới

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với đĩa mở rộng đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc “Boombayah" và “Whistle". Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc. Nhóm đã có tour diễn trên khắp thế giới cũng như lượng fan đông đảo.

Nguồn: Tổng hợp