BLACKPINK cứ lên đồ là ăn đứt mẫu của nhãn hàng

Bộ tứ nhà YG Black Pink không có chiều cao quá lý tưởng nhưng lại sở hữu tỷ lệ hình thể đẹp, viusal "ăn tiền" cùng thần thái ngút ngàn.

Không phải tự dưng là Black Pink trở thành "cục cưng" của các thương hiệu thời trang xa xỉ. Bộ tứ nhà YG không có chiều cao quá lý tưởng nhưng lại sở hữu tỷ lệ hình thể đẹp, viusal "ăn tiền" cùng thần thái ngút ngàn. Mỗi lần diện đồ cao cấp, họ luôn chứng minh là các biểu tượng thời trang thực sự.

Khi so sánh với người mẫu trên sàn diễn, Black Pink không lép vế, thậm chí nhiều lần còn được khen khí chất sang chảnh hút mắt hơn hẳn nếu diện cùng một mẫu trang phục.
Không bao giờ rập khuôn trong việc mặc đồ hiệu, Black Pink biến những bộ đồ từ runway ra đời thường trở nên rất đẹp mắt với tính ứng dụng cao, tuy nhiên vẫn ghi đậm dấu ấn cá nhân.

Cách mix&match cực đỉnh của Black Pink giúp nhiều trang phục trở nên viral, được các tín đồ thời trang đua nhau lùng mua và học hỏi.

Nhiều bộ cánh bị đánh giá "không có gì đặc biệt" khi người mẫu hãng mặc, tuy nhiên khi lên người của bộ tứ mỹ nhân trông rất sang, xịn. Để tạo điểm nhấn cho các idol, stylist của Black Pink cũng thường tạo nên những sự biến tấu như cắt ngắn váy, cắt áo, phối phụ kiện... giúp trang phục phù hợp hơn với hình thể. Cũng nhờ khả năng tạo trend mạnh mẽ, Black Pink được đánh giá là những biểu tượng thời trang hàng đầu Kpop. Jennie là thành viên đặc biệt có nhiều phen đụng độ "ăn đứt" người mẫu hãng. Nữ idol sở hữu vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa bướng bỉnh, vừa gợi cảm vừa cổ điển, vì thế rất hợp với các nhà mốt cao cấp. Khí chất high fashion giúp Jennie luôn mang đến cảm giác khác biệt hoàn toàn so với người mẫu hãng, những mẫu đồ khó mặc cũng trở nên thu hút hơn hẳn. Diện đồ Chanel xuất sắc, Jennie rất được hãng cưng chiều. Khả năng biến tấu trang phục đáng nể giúp nhiều bộ cánh Jennie mặc lên người không còn nhận ra bản gốc.