Bình Phước: Nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng trong suốt 1 năm

Sau hơn 1 năm trời liên tục thực hiện hành vi trộm cắp với tổng số nhẫn ăn trộm là 2.380 chiếc, Nhung bị tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Thị Nhung (28 tuổi, ngụ P. Ân Thiện, TP. Đồng Xoài) là nhân viên tiệm vàng Kim Hương 1 nằm trên P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Tiệm vàng này được đánh giá là một trong những tiệm vàng lớn nhất ở tỉnh Bình Phước.

Tiệm vàng Kim Hương 1 nơi làm việc của Nguyễn Thị Nhung

Nhung bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Đồng Xoài tạm giữ hình sự vào ngày 16.9 để điều tra hành vi trộm cắp tài sản sau khi chủ tiệm vàng Kim Hương 1 trình báo với công an về nghi vẫn nữ nhân viên của mình lấy trộm số lượng lớn vàng tại cửa hàng.

Chủ tiệm vàng Kim Hương 1 đã trình báo với cơ quan công an, nghi vấn nữ nhân viên trộm 1 số lượng vàng lớn

Tại cơ quan công an, Nhung đã khai nhận về việc mình đã nhiều lần lấy trộm vàng tại cửa tiệm rồi tuồn ra bên ngoài.

Lương Thị Nhung tại cơ quan công an

Lương Thị Nhung khai rằng, từ tháng 8.2020 đến ngày 16.9.2021, Nhung đã rất nhiều lần trộm vàng tại quầy mà mình quản lý. Mỗi lần thực hiện hành vi đều lấy đi từ 5 – 8 chiếc tổng cộng con số đã lên đến 2.380 nhẫn vàng 18k tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi lấy trộm, Mhung không trực tiếp bán ra ngoài mà nhờ người khác mang đến bán hoặc cầm cố tại các tiệm vàng khác cùng hệ thống vàng Kim Hương trên địa bàn TP. Đồng Xoài như Kim Hương 2, Kim Hương 3, Kim Hương 5, Kim Hương 6,… toàn bộ số tiền bán được đều được chồng Hương nắm giữ.

Nhung đã trót lọt bán ra ngoài hơn 2.000 chiếc nhẫn vàng lấy cắp được từ tiệm vàng Kim Hương 1

Sự việc hiện đang được Công an TP. Đồng Xoài thụ lý điều tra và làm rõ.