Big Hit bán nước lọc tinh khiết mang thương hiệu BTS

Dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước món vật phẩm mới mà Big Hit sắp sửa mở bán. Nhiều người cho rằng phải chăng công ty đang học tập từ SM Entertainment?

Mới đây, Big Hit Entertainment đã khiến dân tình vô cùng ngạc nhiên khi thông báo mở bán nước cao cấp (Premium Water) với dòng giới thiệu cực bắt mắt: “Dòng nước sạch sâu dưới đại dương đã gặp BTS để tạo nên loại nước cao cấp" mang tên 'beWATER with BTS'.

Sản phẩm beWATER sẽ có mặt trên Weverse Shop vào 12h trưa ngày 15/10 (giờ Hàn) trên Weverse Global shop và chỉ ship hàng ở Hàn Quốc.
Được biết, các thành viên BTS đã tự vẽ những hình trang trí ngộ nghĩnh để in lên thân chai. Mỗi chai nước có giá 1.200 won (24.000 VNĐ) chưa kể phí ship về Việt Nam.
Suga đã nhanh chóng khoe với các fan chai nước mang thương hiệu BTS

Trong khi dân tình còn đang tự hỏi liệu có nên bỏ tiền ra mua loại nước 'xịn xò' này không thì fan của BTS đã phát hiện trong concert vừa qua, các thành viên BTS cũng đã uống những chai nước 'beWATER' này.

Fan soi ra khoảng khắc Jungkook cầm trên tay chai nước 'beWATER with BTS'.

Các fan của BTS đã để lại những bình luận hài hước trước loại goods độc đáo này của Big Hit:

- "Giờ bọn họ còn bán cả nước nữa sao"

- "Đây chắc phải là nước thánh"

- "Đến Bighit cũng nhắc nhở chúng ta uống đủ nước kìa"

- "Nước này với nước bình thường khác nhau gì thế, mị có được gặp BTS sau khi uống xong không"

- "Làm ơn không có phí ship cho H2O, xin cảm ơn"

- "Nước này có đi kèm photocard không thế"

- "Bro giờ tôi chuẩn bị không thể mua nổi nước nữa"

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng phải chăng Big Hit đang học tập ý tưởng làm giàu từ SM Entertainment: "Đây có phải lần đầu Big Hit làm vậy không? SM từng làm rồi thì phải, nhưng fan cũng mua vì họ thích cái chai ấy", "Mấy cái này giống bên SM". 

SM Entertainment là công ty đi tiên phong trong việc bán những món đồ 'kỳ lạ' liên quan đến idol.
Công ty từng bán những loại nước và bình nước liên quan đến gà nhà.
Big Hit Labels được thành lập vào ngày 1/2/2005 bởi Bang Si-hyuk. Big Hit từng là một công ty nhỏ, không có tiếng tăm và thế lực. Cả công ty chỉ có 30 nhân viên với không gian làm việc nhỏ hẹp. Sau những năm kiên trì vượt khó, BTS vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu Kpop, đưa Big Hit phát triển lớn mạnh. Các nghệ sĩ hiện tại bao gồm nghệ sĩ solo Lee Hyun, nhóm nhạc nam BTS, TXT, nhóm nhạc nữ GFriend trực thuộc Source Music, nhóm nhạc nam Enhypen trực thuộc Belif Lab và là cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment.