Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm

Trước khi trình diễn ca khúc Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng đứng trong cánh gà nói một cách da diết, cố ý nhắn gửi đến một “người nào đó". 

Tối 23/1, Sơn Tùng lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm. Không chỉ là màn trình diễn gây chú ý, câu thoại mở màn của anh mới là điều làm người hâm mộ rưng rưng nước mắt. Sơn Tùng nói về tình như như nói về sự rạn nứt với người bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm.

Chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, khán giả đồng loạt đọc fanchant tên của nam ca sĩ. Thế nhưng, gây chú ý nhất chính là phân đoạn khán giả gọi tên Thiều Bảo Trâm. Hành động này của khán giả như ngầm ủng hộ mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây là cách “cà khịa" Sơn Tùng giữa drama tình cảm của anh và nữ ca sĩ.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1
Sơn Tùng trong đêm diễn đầu tiên giữa ồn ào đời tư.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2
Trước khi mở màn với Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng đã đọc thoại câu nói về tình yêu.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Giọng đọc của nam ca sĩ buồn, sâu lắng và với từng câu từng chữ toát lên sự chia xa khiến fan nghe xong cũng thấy nghẹn lòng.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5
Sơn Tùng gục đầu khiến fan cũng rưng rưng.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6
Biểu cảm sắp khóc vào phút nói câu “Thương em"

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7
Dù đang gặp phải nhiều ồn ào đời tư trên mạng xã hội nhưng Sơn Tùng vẫn giữ vững một tinh thần đầy năng lượng cùng khán giả.

Biểu cảm của Sơn Tùng khi nói ‘thương em’ với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 8
Khán giả gọi tên cả Thiều Bảo Trâm.

Từ lâu, chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể nói, dù đã có gần 8 năm yêu nhau với loạt bằng chứng rõ ràng nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho đến mới đây, cặp đôi đã vướng nghi vấn chia tay khi Thiều Bảo Trâm thẳng tay “unfollow” Sơn Tùng. Bên cạnh đó, hội bạn của cô nàng gồm Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Tùng Maru còn liên tục chia sẻ story đầy ẩn ý nhằm trách móc “trà xanh”.

Nguồn: Tổng hợp