Biết 'Vua cá Koi' để hết tài sản cho vợ cũ, Hà Thanh Xuân có thái độ lạ

Đại gia Thắng Ngô đã chia sẻ nhiều thông tin chưa từng công bố sau đám cưới ‘sóng gió" khi gặp ‘bão dư luận".

Vua cá Koi Thắng Ngô (tên thật là Ngô Văn Thắng, SN 1975) là người chơi cá koi nổi tiếng ở Việt Nam, cũng là doanh nhân sở hữu khối tài sản lớn được nhiều người biết đến. Sau đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ, đại gia Thắng Ngô đã ‘đi bước nữa" với ca sĩ Hà Thanh Xuân (1988). Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào 2/5 vừa qua gây sự chú ý lớn từ dư luận.

Bên cạnh những lời chúc phúc từ bạn bè, người thân, cặp đôi gặp phải chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng.

Đám cưới của đại gia Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân gây sự chú ý lớn

Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam nói nhiều lời “ngôn tình”, bày tỏ sự cảm kích trước những gì mà người vợ cũ đã hy sinh vì anh, vậy mà chưa bao lâu sau anh đã sánh đôi bên người vợ mới kém mình 13 tuổi.

Trước bão dư luận, vị đại gia này cùng vợ mới Hà Thanh Xuân đã phải khóa trang cá nhân để tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Tuy nhiên, mới đây, anh bất ngờ xuất hiện trên kênh Youtube của luật sư Trần Quốc Dũ và chia sẻ nhiều thông tin. Chúng tôi xin trích đăng toàn bộ bài phỏng vấn này.

– LS Quốc Dũ: Xin chào anh Thắng. Sau đám cưới của anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân, cộng đồng mạng có rất nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, họ cho rằng ca sĩ Hà Thanh Xuân đến với anh vì anh là ‘Vua cá Koi" giàu sang, nhiều tiền của?

– Vua cá Koi: Thực sự những ngày qua mình rất đau lòng khi vợ cũ phải chịu những điều tiếng không đáng có. Thực ra mình cũng chỉ là người lao động, mình làm nhiều nghề chứ không phải chỉ nghề cá Koi. Chỉ là mình có tên tuổi trong nghề cá Koi. Nhưng nói thật, chưa bao giờ mình có lợi nhuận từ cá Koi. Nhiều người tưởng mình giàu lên từ nghề cá Koi, nhưng rất sai lầm. Mình còn làm nhiều nghề như: thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản… đó là nguồn thu nhập của mình.

Nhưng để nói rằng mình giàu có để vợ mới của mình đến với mình thì không hề có. Hiện tại bây giờ mình chỉ là người có thu nhập đủ sống, không dư giả. Mình chia tay vợ cũ đó là chị Đào, mình không mang theo gì cả. Xuân là người biết rõ điều này. Vì mình đều nói hết với cô ấy.

– LS Quốc Dũ: Sẵn đây anh cho khán giả biết thêm anh quen Hà Thanh Xuân từ khi nào và đến với hôn nhân từ khi nào?

– Vua cá Koi: Đây cũng là điều mình bức xúc suốt những ngày qua, sẵn đây mình cũng công bố luôn. Đây là tin nhắn mình và chị Đào – vợ cũ của mình làm việc với luật sư về vấn đề ly hôn là tháng 2/2021. Mà để đến lúc làm việc với luật sư thì bạn phải biết là đã có quá trình trước đó rồi. Còn đây là tin nhắn bạn mình giới thiệu Xuân cho mình là vào 5/2021, có nghĩa là sau 3 tháng chia tay vợ cũ. Mình không có làm sai điều gì cả.

Mình làm bạn với Xuân 2 tháng trời Xuân mới nói chuyện với mình hẳn hoi. Sau đó từ từ mới bắt đầu thân, rồi đi đến tình yêu.

– LS Quốc Dũ: Lý do vì sao anh và Xuân tiến tới hôn nhân nhanh như vậy?

– Vua cá Koi: Thực ra ông bà mình nói, do cái duyên, nhân duyên, hai vợ chồng phải có nhân duyên mới tiến tới hôn nhân. Từ xưa đến giờ mình chỉ gói gém trong công việc và gia đình. Chị mình khuyên mình nên mở lòng, cởi mở để có những mối quan hệ mới. Sau đó người em mình giới thiệu cho mình vài cô gái chứ không phải chỉ Xuân đâu. Mình cũng không quan trọng chuyện xinh đẹp đâu.

Sau khi mình tìm hiểu Xuân thì mình rất là thích một tố chất của cô ấy là rất bản lĩnh, là chủ cuộc sống của mình, mình rất nể phục. Vợ mình sống rất tình cảm, luôn lo cho mọi người. Nên gia đình cô ấy mong cô ấy sống cho bản thân nhiều hơn. Mình và Xuân tình cảm đã có bước tiến lớn trong dịp Tết. Bọn mình cũng yêu xa, nên khi mà gặp trực tiếp thì hai đứa cảm thấy rất là ổn, hai đứa không có gì khác biệt nên rất thoải mái và hợp nhau.

Trước khi Xuân về thì bọn mình cũng chưa xác định kết hôn, mà chỉ là Xuân về chơi gặp mình thôi, nên Xuân nhận sô tháng 5, 6, 7, sau đó không nhận nữa. Mình cũng nói với Xuân về Việt Nam lần này mà hai đứa cảm thấy tiến tới được với nhau thì mình tổ chức đám cưới thì Xuân cũng đồng ý.

Sau đó, khi về thì ngoài việc hai đứa cảm thấy rất hợp nhau, tình cảm tiến tới tốt đẹp thì bọn mình còn được gia đình hai bên ủng hộ. Ba mình thì năm nay 90 tuổi đã hôn mê nhiều tháng, bên gia đình Xuân thì bà nội của cô ấy cũng sức khỏe yếu. Nên là trong tình huống mà có đều xấu xảy ra thì mình và Xuân phải hoãn đám cưới khá lâu. Nên gia đình hai bên cũng giục hai đứa tiến tới đám cưới.

Đối với mình đám cưới sớm hay muộn không thành vấn đề, mà quan trọng là cảm xúc, tình cảm của mình với đối phương.

– LS Quốc Dũ: Hiện nay trên cộng đồng mạng nói rằng vợ cũ của anh có công rất lớn trong sự nghiệp của anh. Họ nói anh phụ bạc vợ cũ, tìm tình mới trẻ hơn. Anh có thể chia sẻ rõ hơn không?

– Vua cá Koi: Mọi người đều có quyền đặt câu hỏi trước bất cứ sự việc nào, đặc biệt là mình xuất hiện trên chương trình truyền hình được nhiều người biết đến. Mình và vợ cũ của mình đã ly hôn một thời gian mình mới quen vợ mới của mình. Không thể nói mình phụ bạc vợ mình để theo người khác.

Mình bác bỏ thông tin trên, mình không có vu lợi bất cứ thứ gì. Mình và cô Đào chia tay rất văn minh, mình để lại vợ cũ của mình để cô ấy chăm con, mình cũng chu cấp cho con đầy đủ. Tại sao mọi người cứ đi lo dùm mình, trong khi hai vợ chồng mình rất bình thường. Vợ cũ của mình còn đề xuất mình cho cô ấy cửa hàng lớn nhất Quận 2, hay chuyển nhượng nhiều thứ khác mình không bao giờ từ chối. Anh có thể gặp cô Đào để hiểu rõ.

Vua cá Koi và vợ cũ trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam

– LS Quốc Dũ: Anh có những lời gì nhắn nhủ với cộng đồng mạng hay không?

– Vua cá Koi: Nhân tiện đây tôi cũng có đôi lời với quý khán giả và quý bạn đã quan tâm đến cuộc hôn nhân của tôi quá khứ và hiện tại. Hôm nay tôi có cơ hội để trao đổi tâm tư tình cảm với các bạn rất cảm ơn anh Dũ. Những ngày qua, vợ tôi chịu sự chỉ trích rất lớn, cô ấy bị cộng đồng xúc phạm danh dự nghiêm trọng, điều đó rất phi lý và độc ác. Nếu các bạn rơi vào hoàn cảnh như vợ tôi phải chịu đựng, các bạn sẽ hiểu cảm giác của vợ tôi.

Tôi nghĩ là tới ngày hôm nay, đám cưới của tôi đang rất đẹp nhưng lại có drama như vậy thực sự rất đau lòng. Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay tôi phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình của mình như vậy. Đặc biệt là con gái tôi, bé rất ngoan và tôi rất yêu thương bé (PV- vua cá koi nghẹn ngào). Ngày hôm nay, tôi biết con tôi đã ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những dư luận tiêu cực, tôi rất đau lòng.

Vua cá Koi chia sẻ cùng luật sư Quốc Dũ

Tôi nghĩ chúng ta không nên hùa theo những bình luận tiêu cực, không đúng sự thật. Tôi đọc được nhiều comment vô cùng nặng nề. Tôi không nghĩ tại sao có những người độc ác như vậy. Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái nhưng lại gán cho tôi những điều hết sức nặng nề. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói.

Tôi mong cộng đồng mạng dừng lại câu chuyện này để gia đình tôi được yên.

– LS Quốc Dũ: Xin cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe.