Biệt thự của Ed Sheeran chìm trong bão tuyết

Biệt thự rộng lớn của Ed Sheeran tại ngôi làng Suffolk hiện tại tuyết rơi dày 60 cm, phủ dày đặc khắp nơi khiến người dân không thể ra ngoài.

Hiện tại, ngôi làng nơi gia đình Ed Sheeran đang bị cơn bão tuyết Darcy tràn qua, bao phủ bởi một màu trắng xóa. Do đó, nam ca sĩ và vợ con sẽ mắc kẹt tại nhà một thời gian trước khi tuyết tan.

Vợ chồng Ed Sheeran.

Được biết, Ed Sheeran đã xây biệt thự 3,7 triệu bảng Anh ở Suffolk cách đây 5 năm. Trong thời gian qua, Sheeran mua và xây thêm 4 ngôi nhà bao quanh, làm bể bơi, trang trại, vườn tược.

Biệt thự của Ed Sheeran và cả ngôi làng bị tuyết bao phủ.

Nam ca sĩ mở rộng quy mô vô cùng lớn, thậm chí người dân địa phương gọi nơi đây là "làng Sheeran". Để đảm bảo sự riêng tư và tạo không gian xanh mát, Ed Sheeran trồng rất nhiều cây lớn bao quanh.

Khu biệt thự của nam ca sĩ vào mùa hè.

Suốt một năm dịch bệnh vừa qua, khu biệt thự này trở thành nơi trú ẩn, cách ly lý tưởng của gia đình nam ca sĩ. Mọi người cùng nhau trồng rau hữu cơ, nuôi gà và thậm chí nuôi cả ong lấy mật, cuộc sống hôn nhân vô cùng bình yên.

Các bất động sản của Ed Sheeran ở London.
Ed Sheeran là nghệ sĩ trẻ giàu nhất Anh với khối tài sản 200 triệu bảng, anh còn sở hữu 22 bất động sản khác tại London, gồm: một biệt thự, 12 nhà liền kề, 8 căn hộ cao cấp và một quán rượu. Hiện tại, anh đang kinh doanh quán rượu và cho thuê nhà tại thủ đô.

Nguồn tổng hợp