Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort

Biệt phủ của Xuân Bắc gồm khu nhà ở và vườn cây hoành tráng, rộng thênh thang là nơi để gia đình nam nghệ sĩ nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được lòng quần chúng nhất nhì showbiz Việt, ít người biết, Xuân Bắc còn là một đại gia ngầm với khối tài sản bao gồm các bất động sản đáng nể. Trong đó, không thể không kể tới biệt phủ của Xuân Bắc tại ngoại ô Hà Nội.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 1

Căn nhà rộng lớn được ‘Nam Tào đại nhân’ chia sẻ vào năm 2018. Đây là một biệt thự tiền tỷ, tọa lạc trên một khu đất ngoại thành yên tĩnh, thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 2

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 3
Toàn cảnh cơ ngơi về đêm trông hoành tráng, lung linh như những resort sang trọng.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 4
Đa phần diện tích đất được sử dụng làm sân vườn.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 5

Biệt phủ của Xuân Bắc được chủ nhân đầu tư xây dựng toàn bằng các loại gỗ tự nhiên. Phần hiên nhà có diện tích đáng kể để các thành viên trong gia đình nam nghệ sĩ thư giãn.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 6Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 7

Con đường bằng đá xen giữa những thảm cỏ xanh non. Xung quanh nhà, cây cối, hoa cỏ được trồng cấy, chăm bón, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 8
Người hâm mộ chưa hết choáng ngợp lại càng bất ngờ khi biệt phủ còn có một hồ cá Koi đắt tiền.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 9

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 10
Biệt phủ của Xuân Bắc từng đón nhiều nghệ sĩ đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Với những tiện ích và cảnh quan sang trọng, giá trị của cơ ngơi này chắc chắn không hề nhỏ.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 11Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 12

Trước khi sở hữu căn biệt thự rộng lớn, gia đình giám đốc nhà hát kịch Việt Nam từng sống tại một nhà nhỏ ở Hà Nội.

Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 13Biệt phủ của Xuân Bắc được khen hoành tráng như resort - Ảnh 14

Nằm ở ngoại ô thủ đô, tách biệt với phố thị ồn ào, căn biệt thự là không gian lý tưởng để Xuân Bắc và gia đình, bạn bè hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn thoải mái sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Thông tin về NSƯT Xuân Bắc

Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc, sinh năm 1976 tại Việt Trì, Phú Thọ. Anh từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Xuân Bắc nổi tiếng với vai Núi trong bộ phim Sóng ở đáy sông. Sau này, anh được khán giả yêu thích qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Táo Quân. Bên cạnh diễn xuất, Xuân Bắc còn gây ấn tượng với vai trò MC của một số chương trình truyền hình như Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay, Ơn giời! Cậu đây rồi. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào đầu năm 2016.

Nguồn: Tổng hợp