Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến

Cung Kim Ngưu hợp màu gì là câu hỏi để những người thuộc cung hoàng đạo này  né tránh tai ương, đem lại may mắn cho bản thân.

Sơ lược về cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là sinh trong khoảng thời gian 21/4 – 21/5, được sao Kim chủ quản. Với đặc điểm này sẽ quyết định đến cung Kim Ngưu hợp màu gì.

Tính cách nổi bật của người cung này: đề cao chuyện tiền bạc và sự ổn định. Vì thế, họ cố gắng hết sức để đạt được hai điều trên. Nhờ đó, đa số cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người giàu có, có cuộc sống sung túc.

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 1
Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có sao Kim chủ quản vì thế họ là những người quyến rũ, tình cảm nồng nàn, thích sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, yêu nghệ thuật. Họ có năng khiếu với các loại nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt.

Xem ngay: Tử vi hôm nay của bạn sẽ ra sao?

Cung Kim Ngưu hợp với màu gì?

Kim Ngưu hợp với màu hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Ngoài ra một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng rất hợp với người cung Kim Ngưu.

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 2
Hỏi rằng cung kim Ngưu hợp màu gì, chắc chắn là hồng, xanh

Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế cũng rất hợp với những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. Bạn có thể kết hợp hai gam màu này lại với nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ.

Cung Kim Ngưu hợp với màu nào nhất?

Nếu nói cung Kim Ngưu hợp với màu nào nhất thì phải nói đến những màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển. Kim ngưu phù hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển.

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 3
Một không gian sống xanh mang đến cho Kim Ngưu nhiều cảm hứng vui vẻ

Xanh lá cây còn mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, phát triển. Nó là màu của sự tái sinh, tươi mát. Nó không chỉ mang ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần. Mà hơn cả, nó còn là biểu tượng của sự an toàn. Chính vì thế mà đèn báo giao thông trên toàn cầu có màu sắc này. Tuy nó không được xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người như màu xanh dương nhưng đây lại là màu sắc chủ đạo cho thiên nhiên, có mặt ở khắp mọi nơi.

Màu tối kỵ với cung Kim Ngưu kỵ màu gì

Nếu cung Bạch Dương hợp với màu đỏ thì  người thuộc cung Kim Ngưu kỵ với màu đỏ nhất vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động hơn, phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn. Cũng vì vậy, họ thường dễ nổi nóng, tức giận khi phải tiếp xúc với màu sắc này.

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 4
Gam màu đỏ tối kỵ đối với người cung Kim Ngưu

Thời trang dành cho Kim Ngưu

Phong cách thời trang dành cho cung Kim Ngưu phù hợp là tất cả những thiết kế đơn giản, thoải mái và thiết thực. Bên cạnh đó, họ luôn ưu tiên cho những chất liệu mềm mại.

Từ việc tìm ra cung Kim Ngưu hợp màu gì, chúng ta có thể chọn trang sức, trang phục để thay đổi tài vận và may mắn cho người thuộc cung này. Với Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ sẽ có thể chọn áo, quần, túi xách và trang sức có màu màu xanh lục, hồng, vàng, hổ phách,…

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 5
Ưu tiên cho trang sức có màu xanh

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 6
… hoặc màu vàng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người nội tâm nên nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn vật dụng cho người cung Kim Ngưu, bạn nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,… Tất cả những sắc thái kể trên đều ưa nhìn, dễ dùng phù hợp cho cả cung Kim Ngưu nam lẫn nữ.

Biết cung Kim Ngưu hợp màu gì để vận may ào ào kéo đến - Ảnh 7
Nên lựa chọn màu xanh, hổ phách hoặc vàng để mang lại may mắn nhé

Để thay đổi cuộc sống, sự nghiệp, vận mệnh và đón nhận nhiều may mắn hơn, Kim Ngưu cần biết đâu là điểm dừng trong kế hoạch, nếu cần phải thay đổi để rẽ sang ngã khác, đừng chần chừ mà lỡ mất thành công. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên mở rộng lòng mình, yêu thương chân thành và quan tâm đến người khác nhiều hơn nữa nhé!

ML/TH