Biết cô bồ trốn trong tủ, vợ chơi chán rồi bảo chồng gọi ả bồ ra gặp mặt

Nằm trong phòng suốt cả buổi, nhìn tủ rung lên mỗi lúc một mạnh hơn tôi biết là ả bồ sắp không chịu được rồi nên gọi chồng đến. 

Cũng đang nghe phong phanh chuyện chồng ngoại tình thế nhưng ngặt một nỗi công việc bận rộn quá chưa có thời gian để mà đi tìm hiểu tình hình. Với lại biết đâu chỉ là lời thiên hạ người ta đồn thổi thôi thì sao.

Chúng tôi sống với nhau được 5 năm rồi, suốt 5 năm qua lúc nào chồng tôi cũng luôn là người yêu thương, chiều chuộng và nghe theo lời tôi. Tôi thường nghĩ một người đàn ông như thế thì làm sao phản bội lại gia đình mà chạy theo những thứ phù phiếm được.

Thế nhưng hôm đó chị hàng xóm lại lao vun vút sang nhà mà thì thầm to nhỏ:

– Em đừng có cuốn mình vào công việc quá như vậy. Chồng làm gì ở bên ngoài mà cũng không biết.

– Chồng em làm gì hả chị?

– Chồng em làm gì ạ?

– Hôm qua chị thấy nó đi vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ lạ lắm. Nhìn thoáng qua bộ dạng của chúng nó chị cũng biết là chúng nó bồ bịch với nhau. 

– Thế chị có chụp lại ảnh làm bằng chứng cho em xem không?

– Chị mà chụp lại được thì còn nói làm cái gì chứ. Nhưng chị thề là chị không nhìn nhầm em ạ. Em nên kiểm tra kĩ chồng em đi.

Tối đó tôi cũng bán tín bán nghi nên có hỏi dò chồng:

– Em nghe có người bảo nhìn thấy anh vào nhà nghỉ đấy.

– Em lại nghe người ta nói năng linh tinh rồi, đừng có mà tin. Anh thề là trong lòng anh chỉ có duy nhất một mình em mà thôi, tuyệt đối không có ai khác. Nếu anh trái lời thề thì cứ mặc em xử lý.

Biết cô bồ trốn trong tủ, vợ chơi chán rồi bảo chồng gọi ả bồ ra gặp mặt - Ảnh 1
Tôi thường nghĩ một người đàn ông như thế thì làm sao phản bội lại gia đình (Ảnh minh họa)

Tự nhiên lời thề thốt của chồng cũng khiến cho tôi cảm thấy chột dạ. Chẳng biết là chị hàng xóm đã nhìn nhầm hay là do chồng tôi có tật giật mình đây. Nhưng cũng chưa kịp dành thời gian để suy nghĩ thêm thì bản thân tôi lại bị vướng vào quá nhiều những công việc thường ngày khác. Thì tránh làm sao được, công việc hàng ngày buộc phải làm thôi.

Chuyến công tác 5 ngày cuối cùng cũng chuẩn bị kết thúc, cuối cùng thì cũng đến quãng thời gian tôi được nghỉ ngơi bên gia đình rồi. Xong xuôi công việc, định ở lại chơi 1 ngày thì tôi nhận được cuộc gọi của chị hàng xóm. Bức ảnh rõ mồn một chồng tôi đang đèo một cô ả vào nhà nghỉ. Cái biển số xe kia thì lệch đi đâu được. Phen này mà không làm ra ngô ra khoai thì tôi đúng là người vợ quá ăn hại rồi. 

Lập tức về nhà, thế nào mà tôi lại may mắn đến như vậy khi đúng lúc vớ được chồng tôi đưa ả người tình về nhà. Không làm ầm ĩ lên vội, tôi đủng đỉnh đi lên thẳng phòng ngủ cố tình tạo tiếng cho chồng biết tôi đã về. Cánh cửa phòng mở ra, chồng tôi mặt tái mét, cứ đứng im ngơ ngác:

– Sao em về sớm thế?

– Em nhớ anh đấy.

Biết cô bồ trốn trong tủ, vợ chơi chán rồi bảo chồng gọi ả bồ ra gặp mặt - Ảnh 2
Tôi vừa dứt lời, chồng chưa kịp nói gì thì ả bồ đã lao ra xin lỗi rối rít (Ảnh minh họa)

Tôi biết chắc chắn ả bồ vẫn còn quanh quẩn ở đâu đó trong căn phòng này. Nhìn vào chiếc tủ quần áo đang có vẻ rung lên bần bật kia, tôi suýt bật cười. Tôi bắt chồng đi đón con, đi mua đồ về nấu cơm để mình nằm nghỉ, chồng tôi có mà dám không làm vì lo cho người tình đang nấp trong tủ kia. 

Nằm trong phòng suốt cả buổi, nhìn tủ rung lên mỗi lúc một mạnh hơn tôi biết là ả bồ sắp không chịu được rồi. Tôi gọi chồng lên thẳng thừng:

– Gọi bồ của anh ra đi, tủ nhà mình yếu lắm, nó sập xuống lại cấp cứu vội.

Tôi vừa dứt lời, chồng chưa kịp nói gì thì ả bồ đã lao ra xin lỗi rối rít. Dĩ nhiện tôi cho ả 1 bài học đã đời, nó hứa lên hẹn xuống sẽ không qua lại với chồng tôi nữa tôi mới tha cho nó về. Còn chồng tôi, anh khóc lóc cầu xin tôi tha thứ mà tôi thấy uất nghẹn. Tốt với chồng đến như vậy mà vẫn bị anh phản bội. Cuộc hôn nhân này, không biết là có nên níu kéo nữa không đây mọi người. Mấy ngày này tôi chán chẳng muốn về nhà, nhìn thấy mặt chồng là buồn nôn, thật sự chẳng mặn mà gì chỉ muốn buông xuôi cho nhanh, nhưng lại thương các con. Xin hãy cho tôi lời khuyên.