Biết chồng có bồ vợ liền làm lễ trả chồng về cơ sở sản xuất

Linh San - 28/10/2020

Mình còn phát hiện ra anh ta đã mang cả tiền của mình để mua xe máy xịn cho ả bồ đó. Cả trăm triệu chứ có ít ỏi gì đâu.

Kể lại mà mình vẫn còn thấy uất ức lắm mọi người ạ. Đàn ông, cặp bồ cặp bịch rồi thì thôi đi, đằng này lại còn vác tiền của nhà ra ngoài cho gái thì đúng là cái loại đàn ông hãm hết phần đàn ông. Mà cái ngữ này, chỉ có đàn bà ngu mới cố gắng níu giữ thôi.

Chồng mình có bồ, anh ta kín mồm kín miệng, kín hết tất cả mọi chỗ. Và ngoài mặt, anh ta vẫn thể hiện ra cho mình và tất cả mọi người thấy được rằng anh ta là một người chồng chung thủy, hết lòng hết dạ vì vợ con.

Tháng nào cũng đưa vợ con ra ngoài ăn uống, dù chỉ là những bữa ăn nhỏ thôi nhưng cũng làm cho người ngoài phải ghen tị vì sự đầm ầm. Chẳng bao giờ quên tặng quà vợ vào ngày lễ. Có khi chẳng ngày gì cũng ôm theo bó hoa hồng đỏ về nhà tặng mình. Sự lãng mạn của anh ta đã khiến cho mình tin rằng anh ta một lòng chung thủy với mình.

Chồng mình nói chung là chiều chuộng vợ thôi chứ cũng không phải làm ra lắm tiền lắm của đâu. Trong nhà, kinh tế chủ yếu là mình lo. Chồng mình có lương thì chỉ để tiêu cho bản thân mình, lo công việc, bạn bè, thi thoảng quà nọ quà kia cho vợ con như mình đã kể ở trên đấy. Thật ra mình cũng chẳng phải người tính toán, miễn sao vợ chồng hòa thuận, sống vui vẻ là được chứ tiền bạc chỉ là vật ngoài thân.

Đối với gia đình nhà vợ, anh ta cũng đối xử rất tử tế, chu đáo. Thi thoảng biếu mẹ vợ hộp sâm, bố vợ chai rượu, thế là anh ta lên hàng rể quý ngay. Đến ngay cả bố mẹ mình vừa phổng mũi với hàng xóm, lại vừa không quên nhắc nhở mình phải sống tốt, không phụ lại anh ta. Chính vì kín như thế cho nên ngày phát hiện ra anh ta có bồ, mình còn không dám tin.

Mình phát hiện ra bị chồng phản bội sau cái lần thấy hộp bao c.ao su dùng dở trong cốp xe mình thấy nghi nghi, phải mất công thuê người đi theo dõi, đến khi tận mắt nhìn những bức hình cặp kè đó thì mới tá hỏa. Thú thật khi ấy mình choáng váng lắm, 2 ngày liền mình không nuốt trôi cái gì.

Biết chồng có bồ vợ liền làm lễ trả chồng về cơ sở sản xuất - Ảnh 1
Nguồn Internet

Ngoài phát hiện ra chồng mình đã lén lút cặp kè với một cô ả vào buổi trưa các ngày trong tuần. Vì chỉ có buổi trưa anh ta mới đi được, buổi tối anh ta còn về làm chồng ngoan mà. Mình còn phát hiện ra anh ta đã mang cả tiền của mình để mua xe máy xịn cho ả bồ đó. Cả trăm triệu chứ có ít ỏi gì đâu. Mình nghĩ ra hèn gì thời gian gần đây cứ thấy anh ta kêu túng thiếu, đã thế còn cứ ấp úng hỏi mình định đi vay mượn. Mình hỏi thì anh ta lại lấy cớ không thể hợp lý hơn:

- Anh định thêm thắt vào để sau này lên chức ấy mà. Có lên chức thì anh mới có điều kiện lo cho mẹ con em hơn. Với lại công việc đó anh cũng mơ ước.

Nghĩ chồng mình thích, với lại tốt cho tương lai của anh thì mình đầu tư cũng được. Mình chuyển tiền cho chồng mà nghĩ ngợi gì đâu. Ấy thế mà người theo dõi về báo với mình ả bồ được anh ta mua xe máy xịn. Uất chứ, tiền của mình chứ anh ta đào đâu ra. Đợt đó túng thiếu mình còn phải đi vay bạn bè để đưa cho chồng, mà chồng nào đâu hiểu.

Vào facebook con bồ mình lộn ruột hơn khi thấy nó suốt ngày check in ngay trên chiếc xe ô tô mà mình mua để 2 vợ chồng đi, nhưng dạo này chồng đi là chính. Không thể nhẫn nhịn được nữa. Mình đương nhiên không thèm làm tìm đến ả kia mà ghen tuông cho bẩn tay, phí thời gian. Tính mình rõ ràng, mình từng nói với chồng rất nhiều lần: "Em có thể chịu khổ, nhưng phản bội thì không bao giờ. Nếu 1 ngày anh có bồ, em sẽ ly hôn trong vòng 1 nốt nhạc". Mình đặt luôn chục mâm ở nhà hàng 5 sao hẳn hoi, mời chỉ toàn họ hàng và bạn bè thân của chồng đến dự.

Biết chồng có bồ vợ liền làm lễ trả chồng về cơ sở sản xuất - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Và khi quan khách đến đông đủ, chồng mình cũng cứ nghĩ buổi tiệc kỉ niệm mừng mình được thăng chức, cho đến khi dòng chữ “Trả chồng về nơi sản xuất” hiện to trên màn hình thì mọi người mới sững sờ, xì xầm.

- Em điên à? Em làm trò mèo gì đấy?

- Tôi sẽ còn điên hơn nếu anh dám gào vào mặt tôi đấy. Để tôi cho anh biết lý do nhé.

Dứt lời thì mình chiếu ngay lên màn hình toàn bộ bằng chứng phản bội của chồng mình. Anh ta cúi gằm mặt xuống vì nhục nhã. Nhà chồng mình thì xôn xao, bạn bè chồng mình cứ chỉ trỏ. Mẹ chồng mình còn phi lên sân khấu vung tay táng cho chồng mình một cái bộp vào mặt.

- Mẹ xin con, hãy suy nghĩ lại, đừng ly hôn.

- Con rất yêu quý bố mẹ, bao năm qua con làm vợ làm dâu luôn hết lòng vì gia đình. Nhưng chồng con khiến con quá thất vọng, lấy tiền vợ vay mượn đi nuôi bồ thì đúng là không thể chấp nhận được. Hôm nay con xin phép trả anh ấy về cho bố mẹ dạy dỗ, người chồng này con xin từ bỏ.

- Anh xin em. Anh chỉ trót dại thôi. Cô ta quyến rũ anh.

- Anh hơn nó đến gần chục tuổi, anh nghĩ ai lừa được ai. Làm thằng đàn ông dám làm mà không dám nhận thì quá hèn. Nói cho anh biết 100 triệu mua xe cho nó, anh nhớ nôn ra cho tôi, nếu không tôi đến tôi dắt xe nó về. Tôi từng nói nếu anh có bồ tôi sẽ bỏ mà, tôi nói là làm đâu có dọa.

Mình mặc kệ lời cầu xin, trước mặt mọi người mình từ tốn trả chồng về cơ sở sản xuất rồi xin phép về trước. Họ hàng thi nhau tổng sỉ vả chồng mình. Nói thật, đàn bà 1 khi đã bị dồn đến đường cùng, khi niềm tin đã bị dẫm nát thì họ sẽ chẳng tha thiết gì nữa mọi người à.