Biết chồng cặp kè cùng gái vợ kiên quyết không ly hôn dù ngày nào cũng bị chồng hành

An Nhiên - 08/03/2020

Kể từ ngày ấy về đến nhà là chồng kiếm cớ hành tôi. Bố mẹ bắt tôi ly hôn, nhưng không hiểu sao tôi lại lì lợm không chịu. Tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

3 năm rời anh ròng rã theo đuổi tôi, thậm chí đã phải đổ cả máu với đám vệ tinh dày đặc vây quanh tôi để có được cái gật đầu làm bạn gái. Nghĩ cũng phải thôi vì tôi vốn là cô gái xinh đẹp là hoa khôi của trường lại thông minh thì anh nào chả muốn được sở hữu.

Và phải mất 2 năm vượt qua biết bao thử thách của cha mẹ tôi thì cuối cùng anh mới được phép tới nhà tôi dạm hỏi cưới. Ngày đồng ý cho chúng tôi cưới nhau, bố tôi đã bảo:

Biết chồng cặp kè cùng gái vợ kiên quyết không ly hôn dù ngày nào cũng bị chồng hành - Ảnh 1
Ảnh minh họa

- Bố nhìn thằng này là biết nó sẽ thành danh trong sự nghiệp sau này. Nhưng mẹ mày bảo xem thầy thì thầy phán con sẽ chịu ấm ức trước chồng.

- Trời ơi, sao bố lại lo cái chuyện đó. Bố xem bao năm qua anh ấy cung phụng con thế nào. Con không hành anh ấy thì thôi sao anh ấy dàm động đến con chứ.

- Thế bố cứ dặn trước thế cho mày chủ động và liệu cách sống sao cho khéo không sau lại khổ.

Lúc đó đúng là tôi không để ý lắm tới lời bố nói vì không bao giờ nghĩ tới chuyện chồng dám làm gì với mình cả.

Rồi đám cưới của chúng tôi cũng diễn ra...

Ngày cưới bạn bè ai cũng trầm trồ vì cả 2 gia đình trao cho chúng tôi số hồi môn trị giá. Cưới xong tôi đã gom góp lại và bàn với chồng mua luôn cái chung cư 2 tỷ và anh ủng hộ liền. Vậy là không phải sống chung với nhà chồng, lại có nhà đẹp, bạn bè ai cũng phải ngưỡng mộ.

Không chỉ thế, sau cưới tôi lại có bầu luôn và công việc của chồng thì phất lên như diều gặp gió. Ai cũng bảo tôi đúng là số sướng từ trong trứng. Rồi thì thấy vợ nghén ngẩm quá nên chồng bảo:

- Thôi vợ nghỉ ngơi ở nhà dưỡng thai đi, nhà mình có phải lo kinh tế gì đâu, mình chồng vẫn lo cho vợ con có cuộc sống tử tế mà. Chỉ cần vợ với con khỏe thôi.

Vậy là tôi nghe lời chồng ở nhà dưỡng thai khi cái thai mới 3 tháng. Tối nào đi làm về là anh lại chở tôi đi ăn uống. Kết quả trước khi lên bàn sinh tôi tăng tới 28 kg. Không một ai có thể nhận ra cô hoa khôi ngày nào, kể cả bố mẹ tôi.

Biết chồng cặp kè cùng gái vợ kiên quyết không ly hôn dù ngày nào cũng bị chồng hành - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Sinh con xong chồng tôi lại mua căn nhà 4 tầng mặt phố nhưng vì tôi vẫn thích ở chung cư nên căn nhà đó dành cho thuê. Do lúc chửa lên cân quá nhiều sau sinh lại tiếp tục tẩm bổ nên con 1 tuổi mà cân nặng của tôi vẫn tăng hơn thời con gái tới 25 kg. Thực sự quá kinh khủng. Nhưng lúc đó tôi lại không hề có ý định giảm cân tí. Cho tới 1 ngày trời đất như sụp dưới chân khi tôi phát hiện chồng có bồ. Đêm đó bất ngờ tỉnh dậy và nghe được cuộc nói chuyện của chồng với ả ta:

- Em cứ yên tâm sống trong căn nhà 4 tầng của anh, con vợ anh nó không biết gì đâu, nó sẽ nghĩ có người thuê thôi. Em ở đó anh ra vào cũng tiện. Thực sự anh không muốn nhìn mặt con vợ anh tẹo nào. Nó chả khác gì con nái sề cả, chán lắm.

Tôi điều tra thì mới hay đó là 1 ả gái ngành chứ chẳng phải loại người tử tế gì vậy mà không ngờ chồng tôi lại... Tôi làm um lên, đến tận nơi định cho ả 1 bài học. Nhưng người bị đ.ánh ngày hôm đó không phải ả mà là tôi. Tôi bị chồng tát cái tát trời giáng rồi chỉ thẳng tay vào mặt nói:

- Từ nay mày còn vớ vẩn tao xử luôn đấy.

- Anh...

Kể từ ngày ấy về đến nhà là chồng kiếm cớ hành hạ tôi. Bố mẹ bắt tôi ly hôn, nhưng không hiểu sao tôi lại lì lợm không chịu. Tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Tôi gửi con cho mẹ rồi bắt đầu giảm cân và tham gia điều hành chi nhánh trong công ty riêng của bố tôi. Chồng tôi vẫn cứ mải mê bên bồ...

1 năm sau...

1 ngày anh gọi điện cho tôi

- Về dọn hết đồ đạc đi, người ta lấy nhà. Cả 2 cái nhà tôi siết nợ hết rồi.

1 tiếng sau tôi bước đến với tư cách là người siết nợ căn nhà.

- Tôi đến nhận nhà.

- Chờ con vợ tôi nó dọn ít đồ đã.

2 tháng không gặp chính chồng cũng không nhận ra tôi. Tôi giờ đã lấy lại vóc dáng thời con gái cộng với cách ăn diện và trang điểm khiến anh không thể nào nhận ra. Chính tôi và bố đã lên kế hoạch lấy hết những gì anh đang có.

- Tôi không cần dọn vì bố tôi là chủ căn nhà này mà. Đồ của tôi tôi dọn làm gì.

Lúc này anh mới bắt đầu để ý kĩ và mọi chuyện rõ ràng khi bố tôi xuất hiện. Tôi đã mất 1 năm để chờ cái ngày anh ra đi tay trắng, đó là lý do dù anh đ.ánh đập nhưng tôi quyết không ly hôn. Tôi muốn thấy anh thất bại nhục nhã khi ngày tay trắng cũng là ngày tôi đưa tờ giấy ly hôn đã kí sẵn ra.

Minh Minh