Biết bồ của vợ trốn trong tủ, tôi ung dung chơi game cả đêm luôn

Cam đoan bồ của vợ nấp trong tủ đến thở cũng chẳng dám thở mạnh đâu. Được khoảng 3 tiếng thì hình như hắn bị ngạt không thể chịu được.

Hai vợ chồng cưới nhau được hơn 1 năm thôi chứ mấy. Có điều mang tiếng là cưới một năm thế nhưng ở với nhau cũng chỉ được mấy bữa. Thì cũng vì công việc của tôi đi đi lại lại nhiều thế nên đỡ mất thời gian, đỡ ảnh hưởng đến công việc thì tôi ở lại chỗ làm luôn, thi thoảng mới về thăm nhà.

Làm gì có ai muốn như thế đâu, thế nhưng cuộc sống có những lúc chẳng theo được ý mình. Biết là như thế thì cả hai vợ chồng phải cố gắng khắc phục. Vợ tôi thì thời gian đầu cũng khó chịu, thậm chí là giận dỗi:

– Anh hứa với em là cưới xong sẽ ở nhà cơ mà.

– Ừ, anh hứa là thế nhưng giờ công việc chưa thu xếp được, em thông cảm cho anh. Đợi sau 1 năm anh sẽ xin sếp sắp xếp cho vị trí khác để tiện ở bên cạnh em.

Biết bồ của vợ trốn trong tủ, tôi ung dung chơi game cả đêm luôn - Ảnh 1
Vợ bỗng nhiên thay đổi đột xuất 180 độ khiến cho tôi cảm thấy không thể nào tin nổi (Ảnh minh họa)

Thật ra vợ giận dỗi tôi cũng có thể hiểu được là lỗi do bản thân tôi. Thì làm gì có người vợ nào muốn sống xa chồng mình đâu, tôi cũng vậy, cũng chẳng muốn xa vợ. Nhưng thời buổi kiếm được đồng tiền cũng vất vả lắm, thôi thì cố gắng chút khó khăn này vậy. Rồi thời gian sau đó thì vợ tôi cũng thoải mái hơn. Mỗi lần tôi về cô ấy lại vồn vã hỏi han sức khỏe, chăm sóc tôi nhiệt tình, chu đáo lắm. Thâm chí còn chẳng giận dỗi gì mà bảo:

– Trước là em chưa hiểu sự vất vả và tính chất công việc của anh. Giờ anh bận thì anh cứ lo công việc đi. Em không bắt anh phải về gần nhà nữa, chỉ cần anh luôn nghĩ đến em là được.

Vợ bỗng nhiên thay đổi đột xuất 180 độ khiến cho tôi cảm thấy không thể nào tin nổi. Bỗng nhiên lại ủng hộ chuyện tôi đi làm xa trong khi trước đó cô ấy rất ghét. Tôi lúc đó thật sự chỉ mừng vì vợ hiểu mình thôi chứ chẳng nghĩ được gì khác.

Gần Tết, bận rộn nhiều, tôi chẳng có thời gian mà về nhà luôn. Hôm ấy tiện đi công việc với sếp, tôi tranh thủ đảo qua nhà một lát rồi sáng hôm sau đi sớm. Về nhà vào lúc gần nửa đêm thế này, vợ tôi sẽ bất ngờ lắm đây.

Biết bồ của vợ trốn trong tủ, tôi ung dung chơi game cả đêm luôn - Ảnh 2
Tôi cố tình kê ghê sát cánh tủ, lấy điện thoại ra chơi game (Ảnh minh họa)

Thấy nhà tắt điện tối thui, lại không khóa cửa ngoài, tôi nghĩ vợ đã ngủ rồi. Thò tay qua ô cửa để mở khóa trong, tôi vẫn có chìa khóa nhà mà, tôi cứ có cảm giác bồn chồn khó hiểu. Vào đến nhà, nhìn đôi giày tây lạ hoặc ở trên giá dép, tôi giật mình. Từ trước đến nay tôi có đi giày tây bao giờ đâu.

Bất giác có tiếng cười khúc khích vọng lại từ tầng 2. Tiếng đàn ông lạ, tôi cũng đâu có quá ngu ngốc mà không biết rằng vợ tôi đã đưa trai lạ về nhà chứ. Không hùng hổ xông lên, tôi muốn làm cách khác. Tôi ung dung đi lên phòng, vừa đi vừa đá.nh tiếng cho vợ nghe thấy:

– Em yêu, anh về thăm em này.

Tiếng cười đùa im bặt. Tôi cố tình đi chậm lại, vợ tôi chạy ra với vẻ mặt hốt hoảng thay vì vui mừng:

– Anh về sao không báo trước cho em biết. 

– Thế em mới bất ngờ chứ. 

Bước vào phòng, đảo qua tôi cũng biết nơi bồ của vợ có thể trốn được chỉ có ở trong tủ mà thôi. Cười mỉa khi vợ cứ run lẩy bẩy luống cuống nhìn vào đó, tôi sẵng giọng:

– Muộn rồi em ngủ đi.

– Em… Em chưa buồn ngủ. Hay anh ngủ trước đi không mệt. Anh… anh có muốn tắm rửa gì không?

– Anh mệt gì, về thăm em có gì mà mệt. Nhớ em quá.

Tôi giả vờ sà vào ôm thì vợ đẩy ra:

– Hay để hôm khác, hôm nay em thấy hơi mệt.

Tôi cười khẩy, chua chát liền quay lưng đi rồi mặc kệ vợ cư giục mình đi ngủ, tôi cố tình kê ghê sát cánh tủ, lấy điện thoại ra chơi game. Cam đoan bồ của vợ nấp trong tủ đến thở cũng chẳng dám thở mạnh đâu. Được khoảng 3 tiếng thì hình như hắn bị ngạt không thể chịu được nên lục đục trong tủ ú ớ nói vọng ra:

– Anh tha cho em, em sai rồi!

Vợ tôi cũng lập tức nắm lấy tay tôi mà khóc lóc van xin tôi tha thứ. Tôi cười mỉa:

– Tao đã nhẫn nhịn để xem bọn mày chịu đựng và đóng kịch giỏi được bao lâu, mày được lắm dám mò mặt vào nhà tao à. Còn cô nữa, tôi có thể lấy đ* làm vợ nhưng không thể lấy vợ về làm đ* nhé, ôm lấy đồ biến cùng hắn cho khuất mắt tôi.

– Em xin anh, em sai rồi. Anh hãy tha thứ cho em lần này.

Gã bồ của vợ bò ra khỏi nhà, vợ tôi thì cứ ngồi đó mà khóc lóc bủn rủn nhưng chẳng hiểu sao tôi không thể nào động lòng được. Nghĩ mà cay, chẳng lẽ chỉ vì đi làm xa mà bị vợ cắm sừng đến nước này hay sao? Tôi viết đơn ly hôn, sáng hôm sau làm chuyến xe gửi luôn vợ về cơ sở sản xuất. Thú thực giờ nghĩ đến vẫn cay cú mọi người ạ.