Biết ả bồ trốn trong tủ, vợ ung dung ngon giấc đến sáng mới xử lý

Tôi biết chắc chắn ả bồ trốn trong tủ quần áo nên không thèm cất đồ mà ung dung lên thẳng giường gọi chồng lên ngủ ngon lành.

Tôi đã từng tin rằng mình có một cuộc hôn rất hạnh phúc với một người chồng nhất mực chung thủy với mình. Người chồng ấy cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ luôn ở bên cạnh tôi, không bao giờ phản bội lại tôi. Nhưng đúng là khi nghĩ như thế, bản thân tôi đã tự đánh giá quá cao tình yêu mà chồng dành cho mình rồi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã trọn vẹn với nhau được 8 năm.

Quảng cáo

Chúng tôi có với nhau hai người con một trai một gái vô cùng thông minh, xinh xắn. Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, nhiều khi là nhút nhát cho nên chẳng bao giờ tôi nghĩ tới chuyện anh sẽ có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Làm được bao nhiêu, anh đưa cho tôi bấy nhiêu thì tiền đâu để mà đi theo người phụ nữ khác chứ. Thế nhưng gần đây tôi thấy chồng rất lạ. Bình thường anh xuề xòa lắm nhưng giờ lại ăn vận rất chỉn chu, quần áo đầu tóc bóng mượt. Tôi cũng thấy lạ, có hỏi thì anh chỉ bảo:

- Ừ thì dạo này thấy mọi người trong công ty toàn đội trẻ, dù sao mình cũng là nhân viên lâu năm rồi, không ăn mặc nó gọn gàng, thành trò cười cho lũ trẻ thì sao?

Tôi thấy chồng nói cũng có lí, với lại anh ăn mặc gọn gàng thì bản thân mình cũng được đẹp mặt chứ thắc mắc làm gì. Tôi có chuyến công tác đột xuất giữa tuần, dự kiến đi đến cuối tuần mới về. Ở nhà tôi chuẩn bị hết tất cả mọi thứ cho bố con anh, lúc đi chồng tôi còn có vẻ bịn rịn lắm:

- Đi nhanh rồi về nhé, anh sẽ nhớ em lắm đấy!

- Tự nhiên dạo này lại tình cảm thế. 

Tôi thấy chồng nói cũng có lí, với lại anh ăn mặc gọn gàng thì bản thân mình cũng được đẹp mặt chứ thắc mắc làm gì. (Ảnh minh họa)

Tôi còn trêu lại chồng mình như vậy đấy. Không ngờ được rằng đi được 3 hôm thì công việc cũng ổn thỏa rồi, tôi nhanh chóng thu xếp trở về dù mọi người bảo ở lại hôm sau đi chơi 1 ngày rồi về. Nhưng thú thật là chẳng đi xa thế này nhiều nên cũng sốt ruột. 

Tôi trở về định báo tin cho bố con nó mừng nhưng để bố con nó bất ngờ cho vui. Không ngờ tắc đường nên gần 11h đêm mới về đến nhà. Các con đã ngủ hết rồi, nhà cũng im lặng. Tôi cất đồ lên giá dép thì phát hiện có đôi giày cao gót lạ, xưa nay tôi có đi cao gót bao giờ đâu.

Phòng ngủ vẫn còn sáng đèn, bỗng nhiên tôi có cảm giác chuyện mờ ám đang diễn ra. Thế là tôi rón rén đi thẳng lên đó, càng lên gần lại càng nghe tiếng cười khúc khích vang ra. Hóa ra chồng tôi đưa cả gái về nhà hú hí thế này đấy. Tôi điềm nhiên nén cơn giận lại, gõ cửa phòng ngủ thì phải mãi anh mới mở cửa với khuôn mặt hốt hoảng:

- Sao em lại về giờ này chứ?

- Em nhớ anh nên về luôn đấy.

 Tôi buồn cười cho bộ dạng tơi tả này quá nên tha cho ả đi.(Ảnh minh họa)

Tôi biết chắc chắn ả bồ trốn trong tủ quần áo nên không thèm cất đồ mà ung dung lên thẳng giường gọi chồng lên ôm ngủ. Nhưng tôi, chốt chặt cửa phòng lại, cầm chìa khóa sau đó ôm chặt lấy chồng không rời, vị trí tôi chọn nằm là cạnh chiếc tủ đồ vì tủ cách giường chỉ tầm 20 phân. Nửa đêm mấy lần nghe tiếng lục cục chắc cô ta không chịu nổi nữa, nghĩ vừa buồn cười vừa thương hại. Mỗi lần nghe tiếng động tôi lại giả vờ ho hắng. Chồng thì chắc cũng chẳng ngủ nổi, nhấp nhổm chẳng yên. Tôi nghĩ bụng có khi cô ta đá* trong tủ rồi cũng nên, nhưng dám làm thì dám chịu bà đây chưa lôi ra làm cho trận đã là phúc đức rồi. Sáng hôm sau chồng thức tôi dậy rủ đi ăn sáng nhưng tôi không chịu. Đến tận 9h sáng thì xem chừng ả kia trong tủ có vẻ không chịu được nữa tôi mới cười mỉa:

- Bảo cô ta ra đi anh không có ngạt thở đấy, từ đêm qua rồi còn.

- Em... Em biết hết rồi ư...

Bất ngờ ả kia xông ra, ôm lấy chân tôi xin tha rối rít. Tôi buồn cười cho bộ dạng tơi tả, mặt mũi xanh lét muốn xỉu đến nơi này quá nên tha cho ả đi. Còn chồng, ngay cả tư cách cầu xin tôi anh cũng không có đâu, giờ chỉ có ngồi mà kí đơn ly hôn mà thôi.

Chuyện vụng trộm đã không hay ho gì rồi, lại còn mang cả nhân tình về nhà thế này nữa thì đúng là quá lắm rồi, kết thúc đi thôi cho nó rảnh nợ. Đúng là đàn ông có biểu hiện lạ, tự nhiên chăm chút, chải chuốt là phải nghi ngờ ngay chị em ạ, chứ để mọc sừng như tôi là cay cú lắm.