Biết ả bồ trốn ngoài ban công vợ vẫn xem hết 3 tập phim rồi mới giải quyết

Chị vừa ôm chồng ung dung xem hết 3 tập phim liền. Phim hài chị cười rũ rượi nhưng anh ngồi bên cạnh lại không thể cười nổi vì lo cho bồ ngoài ban công.

Hôm ấy đi làm đến trưa thì chị bất ngờ mò về. Tất cả là nhờ bác hàng xóm báo cho biết. Mấy ngày nay chồng chị đều đưa nhân tình về nhà hú hí ngay trên chiếc giường của 2 vợ chồng. Chị ghê tởm nhưng vẫn phải cố tỏ ra bình thản thể giăng bẫy.

Và hôm đó khi bác hàng xóm gọi điện là chị phi về ngay. Chị đi đến cửa phòng ngủ mới gọi điện cho chồng để báo động

- Anh về nhà à, em cũng về đây. Anh ăn gì chưa, đang ở trong phòng à?

- Anh… anh ăn rồi… Anh đang trên phòng… Sao em về?

- Thấy người mệt mệt em xin nghỉ chiều. Mở cửa cho em đi.

Anh đang trên phòng… Sao em về? (ảnh minh họa)

Anh nhìn chị mặt đỏ bừng, cái rèm cửa ở ban công vẫn còn đang đung đưa, chị biết ả ta đã kịp lẻn ra ngoài đó nhưng mặc kệ coi như không biết:

- Sao trưa nay anh lại về.

- À dự án xong rồi, sáng nay họp hành tí rồi sếp cho anh em về nghỉ ngơi.

- Thế à. Giờ không phải làm đêm nữa, đỡ mệt.

- Ừ, xong rồi.

Chị đi ra phía ban công khiến anh sợ hết hồn hỏi: “Em…” nhưng khi thấy vợ chốt cửa chứ không phải ra hẳn ngoài thì anh thở phào nhẹ nhõm.

- Em chốt lại cái cửa để bật điều hòa thấp tí cho mát ấy mà, sao nay nóng thế. Em giờ lại chả thấy buồn ngủ, cày phim vậy.

Chị vừa ôm chồng ung dung xem hết 3 tập phim liền. Phim hài chị cười rũ rượi nhưng anh ngồi bên cạnh lại không thể cười nổi. Thậm chí vợ đắp chăn còn anh thì toát mồ hôi vì lo cho cô bồ bên ngoài. Vợ bật điều hòa lạnh thế thì cục nóng nó hoạt động liên tục, chẳng biết cô ấy ngoài kia có chịu nổi không?

Anh xoay dọc xoay ngang thở ngắn thở dài, ngủ cũng không ngủ nổi. Rồi đúng 4 giờ khi 3 tập phim kết thúc chị mới quay sang bảo chồng:

- Ra xem con ghẹ của anh chín chưa mang vào đây tôi xử.

- Em… Em nói gì?

- Ra dẫn nó vào đây, anh tưởng tôi ngu quá nên không biết gì à. Đưa con bồ anh vào đây.

(Ảnh minh họa)

Ôi lúc nhìn chồng dìu cô ta vào mà chị hả dạ. Nhìn cả người đỏ au lên vì nóng luôn. Chồng chị phải dìu chứ lết không nổi nữa:

- Em vào nhà chị hú hí với chồng chị là em sai, em dại rồi… Ra nhà nghỉ còn bị táng nữa là huống hồ dám vác mặt đến tận đây.

- Em… Em xin lỗi chị…Chị tha cho em…

- May cho em là gặp được chị đấy. Chị thì chả thích làm um lên đâu, chị nói thật em thích chị nhường chồng luôn. Con chị thà không cha còn hơn có cha tồi… Loại đàn ông mà đưa bồ về tận đây thì em đủ biết nó cũng chẳng phải loại tử tế thế nên chị tống chứ không giữ.

Chị vừa ôm chồng ung dung xem hết 3 tập phim liền. (ảnh minh họa)

- Em ơi… đừng…

- Anh dọn đồ mà đi cùng cô ta đi. Nhà của tôi anh chẳng có gì, xe ô tô của tôi đừng có mang đi mất công tôi lại phải nhờ người đi đòi lại. Trên người chồng chị toàn đồ chị sắm, tiền bao em cũng là tiền của chị đấy. Em thấy chị tốt với chồng thế mà vẫn bị phản bội thì em cũng liệu liệu đấy…

Chị tống tiễn luôn cả chồng lẫn ả bồ ra khỏi nhà cùng lá đơn ly hôn ký sẵn rồi ngủ 1 giấc tới lúc 2 đứa con đi học về gọi mở cửa. Chị biết các con sẽ buồn khi không thấy bố nhưng chị tin các con sẽ không oán trách quyết định của chị