Bị xe tải cán trúng đầu, nam thanh niên thoát chết nhờ mũ bảo hiểm xịn

Sau khi bị xe tải cán trúng đầu, nạn nhân thoát chết thần kỳ nhờ chiếc mũ bảo hiểm này. Những nhân chứng đều bất ngờ vì tưởng nạn nhân không thể qua khỏi. 

Mới đây một vụ tai nạn xe tải xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cú va chạm mạnh xảy ra giữa xe tải và xe máy đi cùng chiều, may mắn không có thiệt hại về người.

Clip: Xe tải và xe máy va chạm, tài xế xe máy thoát chết thần kỳ. 

Bị xe tải cán trúng đầu, nam thanh niên thoát chết nhờ mũ bảo hiểm xịn - Ảnh 1
Ngã tư nơi xảy ra tai nạn

Theo đoạn clip được ghi lại từ camera giám sát vụ tai nạn giao thông này xảy ra tại ngã tư đường lớn. Khi đang song song cùng chiều, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển bất ngờ va vào chiếc xe tải khiến tài xế trở tay không kịp.

Bị xe tải cán trúng đầu, nam thanh niên thoát chết nhờ mũ bảo hiểm xịn - Ảnh 2
Xe máy bất ngờ tông vào xe tải.

Sau cú va mạnh, nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống mặt đường. Tiếng động lớn thu hút sự chú ý của rất cả người tham gia giao thông có mặt tại đó. Người dân nhanh chóng chạy tới vị trí nam thanh niên nằm để kiểm tra tình hình. Chiếc xe tải cũng dừng lại ngay sau tai nạn.

Bị xe tải cán trúng đầu, nam thanh niên thoát chết nhờ mũ bảo hiểm xịn - Ảnh 3
Đầu tài xế xe tải bị ô tô cán.

Khi tất cả đều cho rằng nam thanh niên khó qua khỏi thì anh chàng lại bình an 1 cách thần kỳ. Khi nạn nhân ngã xuống bị xe cán trúng đầu, chiếc mũ bảo hiểm đã đỡ giúp khiến nạn nhân đã bật ra ngoài và thoát chết.

Bị xe tải cán trúng đầu, nam thanh niên thoát chết nhờ mũ bảo hiểm xịn - Ảnh 4
Nạn nhân văng ra đường, thoát chết thần kỳ.

Nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó, sau một hồi kiểm tra, chữa trị, các bác sĩ kết luận nam thanh niên chỉ bị gãy xương và không gặp vấn đề gì ở phần đầu.