Bị vợ phát hiện cắm sừng đã thế còn mời hẳn 3 cô trà xanh đến nhà chơi

Tôi sợ đến vỡ mật. 3 cô trà xanh cũng biết đây là kế của vợ liền tái xanh mặt, chẳng ai bảo ai tự động rút hết khỏi nhà tôi mà không nói lời nào.

Nghĩ mình sinh ra đẹp trai, phong độ ban đầu cứ tưởng rằng số hưởng. Nhưng chỉ hưởng cho đến cái khi kí vào giấy kết hôn mà thôi. Cưới vợ xong rồi cũng nghĩ vận đào hoa của mình sẽ chấm dứt. Thế nhưng thế nào mà nó vẫn cứ đuổi bám tôi. Bạn bè, đồng nghiệp bảo tôi số sướng, có vợ rồi, nhìn ngón tay đeo nhẫn rõ ràng mà các em vẫn cứ mê. Đã thế còn có nhiều em còn bảo:

– Thì em chỉ xin số làm quen để làm bạn thôi chứ có ý gì đâu mà anh phải khó khăn không cho em. 

Các em cứ năn nỉ xin xỏ như thế không cho thì ngại, mà cho vợ biết thì thế nào cũng xong đời với vợ. Thế nhưng mấy thằng bạn thân lại hiến cho cái kế:

– Mày dốt lắm, thiếu gì cách liên lạc với các em. Mình không phải phản bội vợ nhưng nói chuyện cho vui cũng có mất mát gì đâu. Các em vừa xinh đẹp,trẻ trung, ngoan ngoãn, chả hơn đứt mấy mụ vợ suốt ngày cằn nhằn của chúng mình à.

Bị vợ phát hiện cắm sừng đã thế còn mời hẳn 3 cô trà xanh đến nhà chơi - Ảnh 1
Còn tưởng là lén lút, giấu diếm kĩ càng thì vợ sẽ không thể phát hiện ra được (Ảnh minh họa)

Kể ra thì chúng nó tiếp thêm động lực, tôi cũng không cảm thấy sợ lắm. Với lại vận đào hoa đến có tránh cũng chẳng được. Thêm nữa là vợ tôi, cô ấy lại khá tin tưởng tôi, từ xưa đến nay có bao giờ cô ấy động tay vào điện thoại của tôi để mà kiểm tra cái gì đâu. Thế là tôi thử liều một phen.

Không ngờ là liều lại còn được ăn nhiều nữa ấy chứ. Tôi quen được với 3 em trà xanh cực xinh xắn, đáng yêu. Nhưng cũng chỉ là đi ăn, đi cafe thôi chứ chưa dám tiến xa hơn. Chắc là phải chờ có thêm động lực. Tôi lén lút trò chuyện với 3 em qua zalo, đây là phần mà tôi ít khi dùng nhất mà thường chỉ dùng facebook nên chắc chắn vợ sẽ chẳng nghi ngờ gì. Tôi chỉ nhân cái lúc rảnh rỗi để chát chít với 3 em ấy, cũng coi như là một cách để xả stress mỗi khi bị vợ cằn nhằn mà thôi. 

Còn tưởng là lén lút, giấu diếm kĩ càng thì vợ sẽ không thể phát hiện ra được. Ai dè một lần ngơ ngơ thế nào lại quên thoát zalo vì vợ gọi đi bế con. Lại còn để chuông, thế là tin nhắn zalo báo đến cứ ting ting là vợ tôi phát hiện ra. Màn xử lý sau đó của vợ chất phát ngất khiến tôi dựng tóc gáy. 

Bị vợ phát hiện cắm sừng đã thế còn mời hẳn 3 cô trà xanh đến nhà chơi - Ảnh 2
3 cô trà xanh cũng biết đây là kế của vợ liền tái xanh mặt, chẳng ai bảo ai tự động rút hết khỏi nhà tôi (Ảnh minh họa)

Sự xuất hiện của 3 cô em trà xanh ở phòng khách khiến cho tôi phát hoảng. Cả 3 nhìn thấy tôi đều hớn hở:

– Cảm ơn anh đã mời chúng em đến đây nhé! Lại còn tiếp đón chu đáo thế này nữa. Em không nghĩ là nhà anh lại có cô ô sin lịch sự, nhanh nhẹn đến thế đâu.

Tôi ngơ ngác, tôi không hề hẹn họ, sao họ lại biết địa chỉ nhà mà đến chứ, còn sự tiếp đón như khách quý kia là từ đâu. Lúc ấy vợ tôi mới đủng đỉnh đi ra:

– Bạn của anh thì cũng là bạn của em. Anh cứ giấu làm gì chứ. Em mời các em ấy đến đây là để tiếp đón như khách quý nhà mình.

– Vợ à… anh… anh….

Tôi sợ đến vỡ mật. 3 cô trà xanh cũng biết đây là kế của vợ liền tái xanh mặt, chẳng ai bảo ai tự động rút hết khỏi nhà tôi. Còn tôi với vợ, nhìn vợ, tôi nuốt nước bọt, lí nhí hai câu xin lỗi nhưng vợ tôi không nói gì hết. Sự im lặng của vợ khiến cho tôi bàng hoàng, sợ hãi. Thà cô ấy cứ mắng nhiếc cho xong, đằng này cứ im lặng làm cho tôi không biết phải cư xử thế nào.