Bị vợ cắm sừng, chồng in toàn bộ tin nhắn rải khắp nhà rồi bế con đi

Biết vợ có bồ, tôi không ngờ chồng mình lại có thể hành xử trong im lặng đến như thế, một cách đáng sợ khiến tôi bàng hoàng.

Hôn nhân mới được  5 năm nhưng tình cảm của hai vợ chồng đã dần nguội lạnh. Sự nguội lạnh chẳng biết là xuất phát từ phía tôi hay là từ phía anh nữa. Tôi đã từng rất hạnh phúc khi tiến đến hôn nhân với anh. Thế nhưng cái cách mà anh vun đắp lại khiến tôi chán nản, mệt mỏi.

Chồng tôi làm ra tiền, anh làm chủ kinh tế thì đương nhiên anh cũng tự cho mình cái quyền tự quyết trong nhà. Bất cứ việc gì trong nhà cũng đều do anh nắm giữ từ việc nhỏ nhất. Đến việc hôm nay ăn gì, hay mua quần áo màu gì, uống nước gì cũng đều phải hỏi ý kiến của chồng. Anh thường bảo thẳng với tôi rằng:

– Vì anh kiếm ra được tiền nhiều hơn em cho nên việc gì cũng phải do anh quyết. Nếu như em không làm được thì anh sẽ có cách khiến cho em phải làm bằng được.

Bị vợ cắm sừng, chồng in toàn bộ tin nhắn rải khắp nhà rồi bế con đi - Ảnh 1
Thế nhưng tình cảm của tôi đối với anh nó cứ nhạt nhẽo dần đi (Ảnh minh họa)

Và việc kinh hoàng nhất mà tôi đã từng phải trải qua khi sống cùng với chồng mình đó chính là khi tôi mang thai. Toàn bộ các dấu hiệu trong những tháng đầu khiến cho mọi người đều tin rằng đó là một bé gái. Và chồng tôi anh đã thẳng thừng tuyên bố:

– Anh nói thẳng cho em biết. Đứa con đầu lòng anh cần nhất định phải là con trai. Con trai em có hiểu không? Nếu như không phải là con trai thì em cứ bỏ, anh không cần.

Rồi may mắn, đó là con trai. Thế nhưng tình cảm của tôi đối với anh nó cứ nhạt nhẽo dần đi. Chồng tôi ngay đến cả chuyện chăn gối cũng muốn điều khiển tôi theo ý của anh. Tôi chẳng thấy được sự tôn trọng của chồng trong cuộc hôn nhân của mình.

Lúc nào anh cũng thích làm theo ý kiến của mình. Tôi chẳng còn thiết tha gì nữa, còn tưởng sẽ sống cho qua ngày đoạn tháng, vì con. Ai ngờ tôi lại vướng vào lưới tình của người yêu cũ. 

Tôi tình cờ gặp lại người yêu cũ, tôi thề rằng chỉ là sự tình cờ mà thôi. Có ai ngờ được đâu sự thông cảm đến từ người yêu cũ lại khiến tôi rung cảm. Lời quan tâm, sự an ủi mà tôi đã bao nhiêu lâu rồi không cảm nhận được khiến cho tôi đã không thể nào kìm chế lại được. Tôi đã vướng vào mối tình ngoài luồng ấy rất nhanh chóng, nhưng rồi cũng nhanh chóng bị chồng phát hiện ra. 

Bị vợ cắm sừng, chồng in toàn bộ tin nhắn rải khắp nhà rồi bế con đi - Ảnh 2
Tôi gọi điện nhưng chồng tôi không nghe máy, nhắn tin anh cũng không trả lời (Ảnh minh họa)

Biết vợ có bồ, tôi không ngờ chồng mình lại có thể hành xử trong im lặng đến như thế, một cách đáng sợ khiến tôi bàng hoàng. Anh đọc được những tin nhắn trong điện thoại của tôi, anh in tất cả những dòng tin nhắn đó ra cho tôi biết.

In ra rồi, anh rải chúng khắp nhà, tôi thật sự không thể nào tin nổi, tôi còn tưởng anh sẽ hành xử như một người đàn ông, thẳng thắn nói chuyện với tôi, đằng này anh lại gây áp lực tinh thần bằng cách này. Tin nhắn được rải ở khắp mọi nơi trong nhà khiến tôi thật sự sợ hãi hoảng loạn. Chẳng những thế chồng tôi đã nhân lúc tôi đi làm, ở nhà đón con rồi ôm con đi biệt tích luôn. 

Tôi gọi điện nhưng chồng tôi không nghe máy, nhắn tin anh cũng không trả lời. Tôi cũng có gọi điện hỏi khéo một vài chỗ bạn thân thế nhưng không ai biết chồng tôi đi đâu. Chuyện tôi có người đàn ông khác thật sự không có một ai biết ngoài chồng tôi hết.

Giờ chuyện này mà làm ầm ĩ lên thì sẽ xấu mặt tôi mà còn ảnh hưởng tới danh dự của cả gia đình tôi nữa. Giờ tôi hoang mang, lo lắng quá, chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào nữa đây?