Bị thắc mắc Hoài Linh đang nơi đâu, Vũ Hà: Lên phường mà hỏi

Vũ Hà tỏ ra khá bực tức khi nhiều người nhắc đến Hoài Linh dưới ảnh của mình nên "quạu" lại: "Em lên phường mà hỏi nha em".

Ít tháng trước, danh hài Hoài Linh vướng phải scandal ồn ào nhất trong 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Dù đã lên tiếng giải thích, xin lỗi và đưa ra nhiều bằng chứng xác thực về số tiền cứu trợ miền Trung nhưng nam nghệ sĩ vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ khi vướng phải lùm xùm, Hoài Linh rất kín tiếng và gần như "ở ẩn", không xuất hiện trên bất cứ kênh mạng xã hội nào.

Cho tới mới đây, trong livestream trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai tin nhắn nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Theo đó, nam danh hài chia sẻ sự khó khăn với anh em đồng nghiệp. Anh động viên mọi người cố gắng giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh đang căng thẳng.

Tuy nhiên, bấy nhiêu thông tin ít ỏi về Hoài Linh vẫn chưa khiến dân tình thỏa mãn, vẫn vô cùng tò mò về tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của danh hài. Chẳng vì thế mà một số người đã đặt ra câu hỏi này ra cho các nghệ sĩ thân cận như Vũ Hà. Bởi, ai cũng biết Vũ Hà là tri kỉ của Đàm Vĩnh Hưng, trong khi đó "Ông hoàng nhạc Việt" lại chẳng khác gì thành viên gia đình với Hoài Linh.

Vũ Hà tỏ ra khá khó chịu khi gặp phải bình luận chẳng liên quan đến hình ảnh mà mình đăng tải. Anh liên tiếp giải đáp thắc mắc với sự bực bội: "Lên phường hỏi nha em", "Em lên phường mà hỏi nha em".

Vũ Hà trả lời những bình luận băn khoăn về Hoài Linh.

Ngoài đời, Vũ Hà có quan hệ khá gắn bó với Hoài Linh. Vũ Hà từng chia sẻ về những bức hình hoài cổ đặc biệt bên Hoài Linh: "Bức ảnh này chụp cũng cỡ 20 năm rồi. Lúc ấy tôi 30 tuổi. Đó cũng là thời điểm anh Hoài Linh mới về Việt Nam. Mấy anh em chúng tôi chơi với nhau rất vui và thân thiết. Còn nhớ, hồi đó cứ tập nhạc hoặc ăn cơm xong là anh em lại tụ tập tại một quán cà phê quen thuộc trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP.HCM. Chúng tôi pha trò, tán gẫu, bàn chuyện công việc. Vui lắm!".

Khoảnh khắc thời trai trẻ "cực ngầu" của ca sĩ Vũ Hà, danh hài Hoài Linh.

Mấy chục năm trong nghề, Vũ Hà luôn dành tình cảm trân quý đối với nghệ sĩ Hoài Linh. "Hồi mới gặp nhau, tôi đã gọi là anh Hoài Linh. Về sau mới biết hai anh em bằng tuổi thì cười òa. Song, lỡ gọi vậy quen rồi, nên giờ đây tôi vẫn coi Hoài Linh là đàn anh của mình. Hiện tại, tôi và nghệ sĩ Hoài Linh vẫn thân thiết như vậy. Chỉ có điều, bây giờ ai cũng bận rộn nên mấy chúng tôi không có nhiều thời gian gặp gỡ như trước. Nhưng, hễ mỗi lần gặp nhau là anh em lại đùa giỡn, trêu ghẹo nhau vui lắm”, Vũ Hà tâm sự.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Với tôi, anh Hoài Linh là một nghệ sĩ lớn, luôn sống c.h.ế.t với nghề, tính tình ngay thẳng, đàng hoàng nên ai cũng quý. Anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều anh em trong nghề".

Vũ Hà vẫn luôn thể hiện sự trân quý đối với nghệ sĩ Hoài Linh.
Tình hình hiện tại của Hoài Linh vẫn là ẩn số với khán giả.

Nguồn: Tổng hợp