Bị tai nạn liệt giường, thanh niên được bạn gái trắng đêm thay tã, hút đàm

Người yêu bị tai nạn phải nằm một chỗ, cô gái tận tình chăm sóc từ thay tã, lau người đến hút đàm cả đêm khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Mới đây, câu chuyện cảm động về tình yêu của một đôi bạn trẻ được một điều dưỡng thực tập chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây bão và nhận được sự quan tâm cực lớn từ netizen. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã được đăng lại rầm rộ lên các hội nhóm, fanpage lớn và thu hút hàng chục nghìn like cũng như bình luận tích cực từ phía cư dân mạng.

Theo đó, chủ nhân bài viết hiện đang đi thực tập điều dưỡng tại bệnh viện. Đúng hôm có ca trực nên cô nàng đã chứng kiến một câu chuyện tình yêu cảm động khiến bất cứ ai đọc xong cũng muốn được yêu ngay lập tức.

Bị tai nạn liệt giường, thanh niên được bạn gái trắng đêm thay tã, hút đàm - Ảnh 1
Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ được một nữ điều dưỡng chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một anh chàng sinh năm 1999 bị tai nạn giao thông, phải dùng ống thở và nằm một chỗ. Mọi sinh hoạt thường ngày của anh đều do cô bạn gái phụ trách. Được biết, cả hai đã sống chung được 2 năm. Từ ngày chàng trai nhập viện, trong khi những người nhà bệnh nhân khác đều ngủ riêng thì cô bạn gái luôn túc trực bên cạnh người yêu. Cả đêm cứ 5 – 10 phút lại xoay người giúp anh rồi vỗ lưng vì bệnh nhân nằm một chỗ rất dễ bị nổi mụn và loét da.

Không những vậy, cô gái còn chăm sóc chàng trai vô cùng chu đáo và tận tình, từ lau người, thay tã đến hút đàm cô đều đảm nhiệm hết khiến bất cứ ai chứng kiến cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Bị tai nạn liệt giường, thanh niên được bạn gái trắng đêm thay tã, hút đàm - Ảnh 2
Người yêu bị tai nạn nằm viện, cô gái cả đêm thức thay tã, lau người, hút đàm.

Sau một thời gian nằm viện điều trị dưới sự chăm sóc kĩ lưỡng từ cô bạn gái, chàng trai hiện nay đã khỏe, cai được ống thở và có thể ngồi dậy trò chuyện. Cả hai cùng gọi điện video cho người thân nói chuyện vô cùng vui vẻ.

Chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi, nữ điều dưỡng thực tập không khỏi ngưỡng mộ và có thêm niềm tin vào tình yêu:"Nhất định là anh phải khoẻ lại rồi cưới cô ấy về làm vợ nha, hiếm có ai được như vậy lắm đó”.

Bị tai nạn liệt giường, thanh niên được bạn gái trắng đêm thay tã, hút đàm - Ảnh 3
Cặp đôi vui vẻ trò chuyện qua video cùng người thân.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi cô người yêu và khuyên chàng trai nên trân trọng người con gái đã ở bên cạnh mình những lúc khó khăn, bệnh tật như vậy.

– Ở cái thời đại bây giờ thì tình yêu chung thủy nó như là 1 thứ gì đó phi thường giữa cuộc đời ý. 

Điều may mắn nhất của một người con trai có chăng là một người con gái vì mình mà chờ đợi, vì mình mà hi sinh, vì mình mà nắm tay kề cạnh qua những tháng ngày chênh vênh của tuổi trẻ.

– Nhìn chị buộc tóc cho anh là biết được độ dễ thương đến đâu rồi!

– Giàu vì bạn sang vì vợ. Em trai thật có phúc, vượt qua tai nạn mà còn có được người con gái ân cần chu đáo.!