Bị Pha Lê đá xéo vụ diễn sâu với Matt Liu, Hương Giang có thái độ đáng chú ý

Pha Lê vẫn rất hăng hái đấu khẩu với CDM, quyết giữ vững quan điểm cũng như status về chương trình Người ấy là ai.

Dẫu Hương Giang đã chủ động xin giữ chuyện hẹn hò về chế độ riêng tư nhưng những dư âm, ảnh hưởng của nó vẫn chưa chấm dứt và hứa hẹn sẽ còn ồn ào. Bởi, càng ngày có thêm nhiều tình tiết hồi hộp, thú vị đến từ những người thân quen với Matt Liu hay cũng chính từ những nghệ sĩ trong showbiz, cả những người không quen và có quen biết Hương Giang. Pha Lê là 1 ví dụ điển hình.

Pha Lê - Hương Giang từng chơi chung trong Cuộc đua kì thú 2016 và vẫn giữ mối quan hệ xã giao lịch sự ở hiện tại. Tuy nhiên, khi thấy đàn em kiếm được bồ CEO trên show Người ấy là ai, bà bầu chẳng chúc mừng thì thôi lại còn treo status dài và khá phũ phàng.

Status của Pha Lê vụ Hương Giang kiếm được bồ cực phẩm tại Người ấy là ai.
Ca sĩ Minh Quân đồng tình với Pha Lê.

Pha Lê viết: "Đàn ông thành đạt, giàu có, đẹp trai, gia đình danh giá... liệu có thời gian để lên các show truyền hình tìm bạn gái? Nghe là thấy vô lý rồi, ai hay mơ mộng thì vẫn cứ tin vào cổ tích hoàng tử công chúa chứ mình là không bao giờ nhé! Thực tế chút đi các cô gái ơi, 1 triệu cặp may ra được 1 cặp, coi như là quá có duyên và cực kì may mắn chứ ngoài kia tìm hiểu nhau các kiểu các kiểu còn chưa đâu vào đâu mà lên show truyền hình vài tiếng có bồ ngay được thì loạn xã hội hết!".

Bị CDM nói chung và fan của Hương Giang nói riêng thể hiện sự bức xúc, Pha Lê quyết giữ vững quan điểm, không xóa bỏ status. Cô còn tiết lộ mới được Hương Giang nói lời cảm ơn vì được chị bênh. Pha Lê khẳng định: "Chị không hề chỉ trích cô ấy 1 câu nào hết nên ngại gì! Giang làm trong showbiz quá hiểu những chuyện như thế này!".

Pha Lê tiết lộ được Hương Giang cảm ơn dù viết status phũ phàng về chương trình.
Cho hay mối quan hệ của 2 chị em không hề có vấn đề gì với nhau.
Vẫn hết sức mạnh miệng, không sợ thái độ của CDM
Hương Giang - Pha Lê tại Cuộc đua kì thú 2016.

Alex