Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị hỏi chuyện từ thiện

Không thể làm vừa lòng cả thiên hạ, Lê Dương Bảo Lâm quyết chặn họng anti-fan ngay lập tức để dập tắt những lời những lời khó nghe.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm thực hiện livestream bán hàng online cũng như giao lưu cùng khán giả. Như mọi khi, nhờ lối nói chuyện dí dỏm, hài hước, buổi phát trực tiếp của danh hài quê Đồng Nai nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên, trong lúc đang trò chuyện vui thì một cư dân mạng đã bất ngờ xỉa xói Lê Dương Bảo Lâm: "Không lo đi từ thiện suốt ngày livestream”. 

Cư dân mạng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm trước sự soi mói của cộng đồng mạng

Không ngần ngại, Lê Dương Bảo Lâm đã đáp trả thẳng: "Dạ không phải nhiệm vụ của em, em rảnh thì làm, không thì thôi”.

Lê Dương Bảo Lâm gần như không bao giờ mất tinh thần trước anti-fan. Anh rất vững tâm livestream và thậm chí nghĩ ngay ra cách đáp trả cứng rắn ngay trên sóng. Danh hài Đồng Nai được bênh vực khi nói ra quan điểm 'việc từ thiện không phải nhiệm vụ mà là tấm lòng'.

Bảo Lâm luôn yêu đời và thân thiện với mọi người

Nhắc nhở Lê Dương Bảo Lâm làm từ thiện, thế nhưng dường như người này này không biết được nam danh hài là người tích cực thiện nguyện. Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vô cùng ấm áp khi liên tục giúp đỡ những người khó khăn bằng hoạt động thiện nguyện như: cứu trợ vùng lũ, phát quà cho người nghèo, giải cứu nông sản,... và gần đây cũng mua hàng trăm, 20 tấn gạo, 600 thùng mì cùng trứng, tiền mặt… để phân phát giúp đỡ bà con giữa khó khăn dịch bệnh.

Vợ chồng anh luôn làm thiện nguyện hết sức mình

Ít người biết, trong quá khứ, Lê Dương Bảo Lâm từng dành toàn bộ giải thưởng của Nhanh Như Chớp và bỏ thêm tiền túi 100 triệu đồng để mua xe đạp tặng cho những em học sinh khó khăn. Dù nói lời đanh thép nhưng tận sâu trong lòng, Lê Dương Bảo Lâm là người có tấm lòng đẹp, luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ được yêu thích bởi sự hài hước, duyên dáng mà còn luôn giữ được tấm lòng đẹp suốt những năm nghệ thuật.

Nguồn: Tổng hợp