Bị người yêu chia tay vì đi nhuộm tóc, cô gái nghĩ quẩn đắm mình dưới sông

Được 3 thanh niên hộ tống từ dưới sông lên trong bộ dạng ướt sũng, cô gái có mái tóc xanh rêu được cho là nghĩ quẩn vì bị người yêu chia tay sau khi đi nhuộm tóc.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ vừa nhảy cầu đã được rất đông người dân vây lại giải cứu. Nguyên nhân của vụ việc được nhiều người đồn là do giận dỗi với người yêu sau khi đi nhuộm tóc.

Người đăng tải bài viết chia sẻ “Người yêu đồng ý cho đi nhuộm tóc, nhưng nhuộm về nó lại bảo chia tay. Thế là em gái cay cú ra sông đắm mình luôn. Nhưng rất may có mấy anh nhìn thấy lao xuống cứu. Nhưng em nó biết bơi thế mới đau".

Trong clip 4 nam thanh niên đã hợp sức khiêng cô gái lên bờ trong trạng thái tỉnh táo, người chỉ vừa mới ướt. Tuy nhiên cô gái có vẻ xấu hổ nên đã cúi gằm mặt ủ rũ không nói năng gì.

Những người có mặt đều xúm vào khuyên ngăn cô gái trẻ đừng nên tìm đến cái chết bởi điều này là vô cùng dại dột và sẽ khiến những người thân ở lại vì mình mà đau lòng, thậm chí có người còn thẳng thắn phê bình rằng, chỉ vì một điều cỏn con mà đã muốn tìm tới cái chết thì quả thực không đáng.

Bị người yêu chia tay vì đi nhuộm tóc, cô gái nghĩ quẩn đắm mình dưới sông - Ảnh 1
Cô gái tỏ ra rất ủ rũ không còn tha thiết sống.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước suy nghĩ cũng như hành động thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ.

“Yêu đương giận hờn là chuyện thường tình, cãi vã cũng chỉ như thêm gia vị cho tình yêu. Hở chút là nhảy cầu tự tử, không biết phải nói thế nào về trường hợp này…"

“Yêu phải cô gái thể này thì đúng là chỉ có rước mệt mỏi và áp lực vào thân thôi nhé. Nhìn cũng đâu phải bé bỏng gì mà hành xử thiếu suy nghĩ vậy?"

“Dại dột quá vậy. Sau lần này mong cô gái sẽ suy nghĩ trưởng thành hơn", một người dùng bình luận.

Đoạn clip được ghi lại tại hiện trường cô gái đòi nhảy cầu vì nghi bị người yêu chia tay sau khi đi nhuộm tóc