Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm

Để xe dưới hầm cẩn thận nhưng bỗng chốc bị “bốc hơi", chàng trai vừa tá hỏa báo bảo vệ thì nhận phát hiện một sự thật ngã ngửa. 

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ lên mạng xã hội một sự cố hi hữu mà anh chàng gặp phải vừa xảy ra vào chiều ngày 26/7. Được biết, trong lúc xuống tầng hầm của chung cư T18 để lấy xe máy sau khi đi siêu thị về thì nam thanh niên phát hiện thấy chiếc xe Lead của mình không cánh mà bay. Anh chàng nhanh chóng khai báo sự việc với bảo vệ.

Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm - Ảnh 1
Bài chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thế nhưng, điểm đáng chú là nhất là khi chàng trai đang trình báo bảo vệ để chuẩn bị check camera thì một người phụ nữ bất ngờ mang về về. Lý do khiến ai nấy đều “cười ra nước mắt" vì chị gái này thấy chiếc xe Lead của anh chàng giống y sì xe mình nên đã chủ quan biển số, mà cứ thế dắt đi.

Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm - Ảnh 2
Câu chuyện dở khóc dở cười về chàng trai bị người phụ nữ lạ mặt đi nhầm xe chỉ vì hai chiếc xe máy quá giống nhau.

Để chắc chắn hơn, bảo vệ tòa nhà và chàng trai đã kiểm tra camera xem có đúng như lời người phụ nữ này nói hay không thì quả nhiên chiếc xe Lead của chị ấy vẫn ở đây. Sự cố hy hữu này khiến người trong được phen hú hồn.

Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm - Ảnh 3
Trong lúc anh chàng đang trình báo thì một chị gái cũng tới gặp bảo vệ và nói rằng mình đã đi nhầm xe của người khác.

Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm - Ảnh 4
Sau quá trình xác minh cẩn thận thì sự cố không mong muốn này xảy ra đúng như những gì người phụ nói, chứ không hề có ý định trộm xe.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm khi nghe toàn bộ đầu đuôi sự việc. Đồng thời, không ít người cũng để lại bình luận đồng cảm khi đã từng lâm vào tình cảnh dở khóc, dở người như người phụ nữ trong câu chuyện trên.

Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm - Ảnh 5
Dân mạng bình luận về bài viết này.

Bị một Ninja Lead đi nhầm xe vì quá giống, chàng trai được phen hú vía vì tưởng mất trộm - Ảnh 6
Ý kiến từ cộng đồng mạng.

Rất may cho chàng trai đã tìm lại được chiếc xe máy của mình. Hiện sự cố hy hữu trên vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân tình.

Bảo Thoa (TH)