Tuấn Hưng bức xúc vì bị mỉa mai là 'Chạn vương'

Tuấn Hưng cho rằng mọi người đang ghen tị vì mình vừa có vợ xinh đẹp lại giỏi làm ăn nên mới gọi anh bằng biệt danh 'Chạn vương'.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ giải nghệ để tập trung chăm sóc cho gia đình. Ngược lại, bà xã của anh lại 'lăn xả' trên thương trường, hết kinh doanh sản phẩm làm đẹp lại đến chuỗi cửa hàng đồ ăn uống. Chính vì lẽ này mà không ít lần nam ca sĩ 'Tìm lại bầu trời' bị dèm pha là "ăn bám" vợ, "Chạn vương". Dù rất bức xúc nhưng mới đây, Tuấn Hưng mới chịu lên tiếng trước những lời lẽ thiếu tôn trọng này về mình.

Quảng cáo
Tuấn Hưng đáp trả khéo léo khi bị nói là "Chạn vương", dựa dẫm vợ

Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: "Thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'. Các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ".

Lần đầu Tuấn Hưng lên tiếng khi bị nói dựa dẫm vợ

Qua dòng chia sẻ ngắn gọn, Tuấn Hưng đã khéo léo đáp trả những antifan đặt điều xấu cho mình. Đồng thời còn 'nịnh' bà xã ngọt sớt. Nhiều người tỏ ra đồng tình trước quan điểm của Tuấn Hưng, là mái nhà hay cột nhà, chạn hay lồng bàn, gì cũng được, miễn gia đình hạnh phúc.

Hương Baby vừa đẹp vừa giỏi

Trước những lời gièm pha cho rằng mình hết thời, Tuấn Hưng đáp trả: "Hết thời tùy theo quan điểm mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi. Nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chẳng bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được!". Như vậy có thể thấy, nam ca sĩ sẵn sàng làm tất cả mọi việc để lo cho gia đình, kể cả những công việc như rửa bát hay bốc vác.

Tuấn Hưng sẵn sàng làm tất cả để chăm lo cho gia đình

Từng được ví là 'con ngựa bất kham' tuy nhiên hiện tại Tuấn Hưng đã thay đổi hoàn toàn, sống điềm đạm và chăm lo cho gia đình nhiều hơn. Nhiều lần Hương Baby cũng dành lời khen ngợi cho chồng và khoe được ông xã phụ giúp việc nhà. Không chỉ xinh đẹp, bà xã Tuấn Hưng còn chăm lo gia đình rất khéo. Cách đây không lâu, Hương Baby tiết lộ cô chuẩn bị tài chính rất chu đáo, đủ để gia đình tiêu trong vài năm nên nếu có xảy ra dịch bệnh hay rủi ro cũng không có gì đáng ngại.

Cả hai từng có quãng thời gian gặp sóng gió trong hôn nhân nhưng sau đó đã tiếp tục đồng hành cùng nhau

Nguồn: Facebook nhân vật