Bị 'mẹ vợ' từ chối lời cầu hôn, cụ ông U60 kết hôn với con gái 19 tuổi

Sau khi bị ‘mẹ vợ’ từ chối lời cầu hôn, cụ ông sinh năm 1963 quyết quay lại kết hôn với con gái chỉ mới 19 tuổi, làm ai nấy cũng phải bất ngờ. 

Trên trang web World Of Buzz, trong ngày 10/4 vừa qua đã đăng tải một câu chuyện với cái kết vô cùng thú vị khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Được biết, sau khi lời cầu hôn bị từ chối, cụ ông 58 tuổi bỗng nhiên quay lại lấy con gái của người phụ nữ đó, khi cô gái này chỉ mới 19 tuổi.

Cụ thể, cụ ông có tên Bora, sinh năm 1963, quốc tịch Indonesia kết hôn với cô gái tên Irafa Zillah, sinh năm 2002 vào ngày 7/4 tại làng Ba Na, trong khu vực Bonotogani, tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia. Trước đó, cụ ông này đã từng cầu hôn mẹ vợ của mình, song lại bị bà từ chối. Cuối cùng, không hiểu vì lý do gì mà cô con gái bé bỏng của bà lại đồng ý lời về chung một nhà với người đàn ông đáng tuổi ông mình như vậy.

Bị mẹ vợ từ chối lời cầu hôn, cụ ông U60 kết hôn với con gái 19 tuổi - Ảnh 1
Chân dung cặp đôi ‘đũa lệch’, khi chồng hơn vợ tận 30 tuổi.

Cô Irafa Zillah sống cùng với mẹ sau khi cuộc hôn nhân của bố và mẹ kết thúc không lâu. Hai mẹ con sống nương tựa vào nhau, cuộc sống thiếu vắng bóng hình của người trụ cột trong gia đình nên rất vất vả, khó khăn. Song vì con gái, bà tần tảo làm việc sớm hôm để lo cho con bằng bạn bằng bè, vừa phải đảm nhiệm hai chức trách cao cả là vừa làm cha vừa làm mẹ, người phụ nữ ấy vẫn luôn kiên cường nuôi con khôn lớn với mong muốn, sau này có ăn có học, lấy được một người chồng như ý, có thể dựa dẫm cả đời.

Đồng thời, không muốn con gái khổ sở mà từ chối không biết bao người đàn ông, lần này cũng như vậy. Tuy nhiên, một điều người mẹ ấy không thể nghĩ tới là người đàn ông vừa cầu hôn mình ngày hôm qua tới hôm nay lại cầu hôn con gái mình và càng ‘sốc’ hơn nữa là con gái lại đồng ý.

Không đồng ý với quyết định này, bà phản đối kịch liệt, song con gái ngoan ngoãn chưa bao giờ dám cãi mẹ một câu nay bởi một người đàn ông xa lại lại quá tuổi ông mình sẵn sàng cãi mẹ, kiên quyết giữ quyết định của mình đến cùng.

Bị mẹ vợ từ chối lời cầu hôn, cụ ông U60 kết hôn với con gái 19 tuổi - Ảnh 2
Cô Irafa Zillah hôn tay người chồng tương lai, cảm ơn những món quà vô giá mà ông trao tặng cho cô.

Và đám cưới được diễn ra một cách suôn sẻ với của hồi môn đến từ chú rể làm ai cũng phải trầm trồ khi có tới 10 triệu Rp (khoảng 21.000 Baht, chừng 1,5 tỷ đồng), vòng vàng đeo từ đầu đến chân cùng 7 mẫu đất thẳng cánh cò bay. Nhiều người cho rằng, ông cụ quay lại trả thù người mẹ nên mới lấy con gái của bà hay còn có ý kiến, con gái bà vì tham giàu mà không ngần ngại lấy chồng hơn cả 30 tuổi như vậy.

Ấy vậy, trưởng làng Ba Na lại cho hay, cuộc hôn nhân diễn ra tràn ngập niềm hạnh phúc. Đó là sự đồng ý của gia đình hai bên đồng thời đám cưới diễn ra trên cơ sở hai bên yêu thương nhau thật lòng, chứ không có bất cứ sự trả thù hay tham của nào ở đây.

Tổng hợp