Bị chê xối xả ở BMHH, HLV Yoga lương 45 triệu/tháng bỗng được toàn gái xinh thả tim FB, lân la làm quen

Hậu bị mẹ cô gái chê bai trên sóng truyền hình hẹn hò ghép đôi, chàng trai hướng dẫn viên Yoga bất ngờ thả thính và nhận về cả ngàn quan tâm từ các cô gái, điều mà trước đây có lẽ khó xảy ra. 

Sau những ồn ào gặp phải khi đoạn clip tham gia show "Hẹn ăn trưa" được phát sóng, khán giả bất ngờ dành nhiều sự quan tâm, yêu mến cho chàng trai hướng dẫn viên yoga Lương Hồng Hoàng Nguyễn. Trong chương trình anh chàng hiền lành này đã được ghép đôi với cô gái có tên Tăng Thị Kim Oanh, 35 tuổi, hiện đang làm quản lý nhân sự 1 công ty về công nghệ thông tin.
Bài đăng đậm "thính" của huấn luyện viên yoga
Đây chắc chắn là mẫu chồng lý tưởng rồi khi có một chế độ ăn chăm chút nhan sắc thế này.
Ngay dưới bức ảnh thả thính đã có vô vàn bình luận khen ngợi dành cho huấn luyện viên yoga này.
Những lời chê bai xối xả của mẹ cô gái dành cho chàng trai hiền lành này khiến cư dân mạng không ngừng bức xúc lên tiếng chỉ trích. Nhiều người đã vào trang cá nhân để an ủi, động viên và bày tỏ lời khen ngợi. Dù cuối cùng anh chàng không tìm được "chân ái" của đời mình và đưa ra quyết định không bấm nút song sự hiền lành, lễ phép của anh chàng đã khiến khán giả vô cùng yêu mến đồng cảm.
Chân dung chàng trai đang khiến chị em xao xuyến
Những bức hình kỉ niệm trên trang các nhân của anh chàng hiền lành này.
Lấy anh chàng dạy yoga có lẽ sẽ là điều vô cùng thú vị khi bạn được tận tình chỉ cách chăm sóc bản thân để cả hai cùng khoe, đẹp

Đến show thoát ế không thành công thoát kiếp FA nhưng chàng trai yoga lại nhận về nhiều yêu thương của mọi người. Điều này được chứng minh bằng việc ngay khi chàng trai này đăng stt thả thính bất ngờ nhận về cả ngàn lượt like cùng những bình luận vui nhộn, "dính thính" ngay dưới bài viết.

Quảng cáo

Tuy mất đi cơ hội tìm được bạn gái trên sóng truyền hình nhưng hiện tại có rất nhiều cơ hội dành cho chàng trai trên con đường tìm nửa kia của đời mình. Nhiều cô gái đã bày tỏ sự yêu mến, khen ngợi hết lời cho chàng trai hướng dẫn viên yoga hiền lành này. Thậm chí có người còn "đặt gạch" trước cho chị, em gái của mình.

Những bình luận của cư dân mạng sau khi thành công kết bạn với chàng trai này.
Có thể thấy chàng trai nhận được rất nhiều yêu mến của mọi người.
Thậm chí có người còn "đặt gạch" trước cho chị mình, nhận ngay anh chàng làm anh rể.
Sau chương trình chàng trai đã nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người dành cho mình.

Đáp lại những yêu mến của mọi người, Hoàng Nguyễn chăm chỉ rep từng bình luận một cách nhiệt tình. Sự gần gũi, hiền lành của anh chàng ngày càng khiến nhiều cô gái phải ôm tim vì xao xuyến. Hy vọng một ngày gần nhất sẽ được thấy Hoàng Nguyễn tìm được chân ái của đời mình!

Huệ S/TH