Bi kịch đời Thẩm Thuý Hằng: Từng là chuẩn mực nhan sắc, giờ biến dạng vì phẫu thuật

Gương mặt Thẩm Thúy Hằng bị tàn phá, bà không muốn ra ngoài hay gặp gỡ ai, chỉ khép mình trong phòng tối niệm phật tụng kinh.

Thẩm Thúy Hằng (sinh năm 1940) là một trong những giai nhân khi nhắc đến khiến nhiều người nuối tiếc nhất, về cả tài năng và nhan sắc. Bà tên thật là Nguyễn Kim Phụng, người miền Nam nhưng sinh ra tại Hải Phòng. Có lẽ những tinh túy của mảnh đất nổi tiếng sản sinh ra hoa hậu xứ Bắc kỳ này đã góp phần tạo ra một nhan sắc “chim sa cá lặn”.

“Người đẹp Bình Dương” một thời được công chúng ái mộ ca tụng là “Nữ hoàng điện ảnh”.

Với tài năng thiên phú cùng nhan sắc “chim sa cá lặn”, cô trở thành minh tinh điện ảnh của Việt Nam được các hãng phim săn đón. Cô đóng hàng trăm bộ phim khác nhau và hầu như phim nào cũng thành công vang dội. Thời đó, cô sở hữu mức cát xê cao nhất với 1 triệu đồng cho một vai diễn (tương đương gần 1 tỷ đồng bây giờ). Tuy nhiên, bi kịch lớn nhất cuộc đời Thẩm Thúy Hằng là phẫu thuật thẩm mỹ.

“Nữ hoàng sắc đẹp” một thời với gương mặt biến dạng không thể nhận ra.

Vì muốn níu giữ nhan sắc thời trẻ, bà đã dùng botox cùng như trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ. Nhưng vì quá lạm dụng khiến cho khuôn mặt biến dạng một cách khủng khiếp. Thẩm Thúy Hằng dần xấu hổ vì gương mặt bị tàn phá, và rồi bà không muốn ra ngoài hay gặp gỡ ai, chỉ khép mình trong phòng tối niệm phật tụng kinh: “Tôi không còn nghĩ đến quá khứ nữa. Tôi đã mang tất cả những hình ảnh của ngày xưa ra đốt hết. Bây giờ tôi không còn tấm ảnh nào. Trong nhà tôi cũng không để gương soi. Cuộc đời là cõi tạm mà. Thân thể rồi cũng tan biến, vật chất khi mình mất đi cũng không mang theo được”.

Thẩm Thúy Hằng vì phẫu thuật thẩm mỹ mà trở thành như vậy.

Nguồn tổng hợp