Không để Han Sara vượt mặt, Ngọc Trinh nhanh chóng khoe vòng eo 53cm, lấy lại danh xưng 

Bị Han Sara soán ngôi vòng eo nhỏ nhất Vbiz, Ngọc Trinh ngay lập tức lấy lại phong độ, bắt kịp với đàn em với số đo vòng 2 là 53cm.

Vốn được biết đến là mỹ nhân sở hữu body cực chuẩn, Ngọc Trinh còn được gọi với danh xưng vòng eo 56cm đã quá quen thuộc với Vbiz. Tuy nhiên, cách đây không lâu chân dài gốc Trà Vinh đã bị soán ngôi bởi Han Sara khi cô nàng tiết lộ số đo vòng 2 của mình nhỏ đến kỷ lục là 53cm.

Không để Han Sara soán ngôi, Ngọc Trinh ngay lập tức lấy lại vị thế

Không để đàn em vượt mặt, mới đây, theo thông tin được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ Ngọc Trinh đã lấy lại được vị trí này với số đo bằng với Han Sara. Cụ thể, trong bài đăng trên Instagram cá nhân của ông bầu đã đăng tải hình ảnh dạo phố cùng Ngọc Trinh kèm theo caption: "Eo còn 53". Cùng với đó, Ngọc Trinh diện chiếc áo croptop đi kèm với chiếc 'quần tụt' khoe trọn vòng eo cực phẩm của mình. Với con số 53cm, đây chính là kỷ lục eo nhỏ nhất của Vbiz ở thời điểm hiện tại.

Thông tin được Vũ Khắc Tiệp xác nhận, vòng eo Ngọc Trinh chính thức cán mốc 53cm

Nếu thường xuyên theo dõi, người hâm mộ có thể thấy rằng 'nữ hoàng nội y' cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường, nổi bật chính là vòng eo cực nhỏ khiến CĐM xuýt xoa. Khác với các nghệ sĩ khác, khi liên tục than thở việc tăng cân hơn sau dịch, Ngọc Trinh lại hoàn toàn ngược lại. Có lẽ do chăm chỉ tập luyện kèm theo chế độ ăn nghiêm ngặt, nên chân dài nhà ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn giữ được dáng, thậm chí còn tạo được thêm kỷ lục mới về vòng eo nhỏ.

Cách đây không lâu, Han Sara đã tiết lộ số đo vòng 2 của mình là 53cm, chính thức vượt mặt Ngọc Trinh

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về vóc dáng đáng mơ ước, nhiều người lại cho rằng hiện tại Ngọc Trinh đang quá gầy. Nhìn một số hình ảnh bị chụp lén của người đẹp này khiến CĐM cũng vô cùng sửng sốt.

Diện mốt quần tụt khoe trọn vòng eo con kiến, Ngọc Trinh khiến ai cũng xuýt xoa với vóc dáng cực phẩm

N.T.N

Theo: Thể thao & Văn hóa