Bị gọi điện làm quen nhiều quá, HLV Yoga 45 triệu/tháng ở BMHH kêu cứu: Chắc em trầm cảm mất

Dù bị từ chối hẹn hò và nhận những lời chê bai thậm tệ trong show hẹn hò nhưng chàng HLV yoga bất ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Tuy nhiên mới đây anh chàng phải viết tâm thư để kêu cứu. 

Trong show Hẹn ăn trưa dù bị mẹ cô gái chê bai xối xả ngay trên sóng truyền hình nhưng chàng HLV yoga vẫn điềm đạm chịu đựng. Sự hiền lành, tử tế và cách ứng xử lịch sự của anh đã nhận lại rất nhiều sự quan tâm yêu mến từ cư dân mạng.

Quảng cáo
Bài đăng của chàng trai sau khi bị quá nhiều số điện thoại lạ gọi tới tấp
Sau chương trình, trang các nhân facebook của anh chàng bỗng nhận về bão like và sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả xem chương trình. Mỗi một động thái của anh chàng đều được mọi người ấn theo dõi thả những lượt bình luận động viên khen ngợi.

Sự nổi tiếng bất đắc dĩ này khiến cuộc sống của anh chàng bị xáo trộn rất nhiều. Có lẽ vì quá yêu mến và ngưỡng mộ sự văn minh, lịch sự từ anh, nhiều người không ngần ngại mai mối bạn bè, chị em thân thiết của mình hy vọng anh sớm kết duyên. Không chỉ gửi lời kết bạn, ấn theo dõi, thậm chí có người còn nhắn tin riêng qua số điện thoại, gọi di động liên tục tới số máy của anh chàng HLV này.

Bức ảnh đăng bên dưới dòng tâm thư

Sự nổi tiếng đôi khi mang lại những rắc rối không đáng có khiến anh chàng không biết phải làm sao. Cuối cùng có lẽ vì không chịu được việc ngày nào cũng vài chục cuộc gọi từ số lạ như "khủng bố" nên HLV yoga đành viết tâm thư lên trang các nhân, mong mọi người thông cảm cho mình chút không gian riêng tư để thoải mái làm việc và kiếm tiền.

Cụ thể anh chàng chia sẻ như sau:"Cho em cảm ơn cả nhà quan tâm động viên chia sẻ,ib làm quen fb này nọ,nhưng do số lượng nhiều nên yên tâm e sẻ trả lời hết cho mọi người ( vì e vẫn ưu tiên bạn bè gần hỏi thăm chia sẽ trước ( vì họ vẫn là người e chơi trước kia,nếu nổi tiếng hay gì họ vẫn bên cạnh e trước và hiểu tính cách của em nữa)".

Quay trở lại cuộc sống bình thường sau BMHH, chàng HLV trở lại với những bài tập yoga

Cuối bài tâm thư anh chàng "khổ sở" bày tỏ mong muốn "ai có sdt thì làm ơn đừng dt vì số lạ e ko nghe đâu ạ,cho e thoải mái tí,chứ lúc nào e cũng trả lời hết chắc e trầm cảm mất. Biết là mọi người yêu thích này nọ nhưng cho e sự thoải mái và kiếm tiền nữa ạ. Cảm ơn tất cả,chúc cả nhà buổi tối ngủ ngon ạ."

Anh chàng luôn giữ chế độ tập luyện, ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để giữ gìn sức khỏe
Chỉ vài phút đăng tải, bức tâm thư nhận về hơn 3 ngàn lượt like. Khán giả cũng lập tức để lại những bình luận cảm thông cho tâm trạng hiện tại của chàng HLV yoga này. Đúng là cái gì quá cũng không tốt, thế mới thấy không gian riêng tư quan trọng thế nào. Dưới đây alf một số cmt của những người theo dõi anh chàng: - TK Godiva Eudora: "Cuộc đời nào ai giống ai. Lúc thì không mối tình vắt vai, lúc thì ngàn em kiếm mình. Đêm đêm nghĩ suy không biết chọn ai cho mình." - TK Hoa Đỗ Quyên: "Nổi tiếng theo cách này thì chủ nhà cũng hơi mệt hi. Chúc chủ nhà sớm tìm được người như ý". - TK Linda Nguyen: "Đúng là người BDinh ăn nói chất phát quá mà... Chứ người khác là họ lợi dụng cơ hội này để nổi tiếng và được nhiều người biết đến để thuận tiện cho công việc hơn đấy anh ạ!". - "Anh nói hay đó. Cứ chú tâm vào tương lai và CV. Chúc anh luôn thành công . Duyên sẻ đến nhanh thôi."
Có thể thấy chàng trai này luôn có một năng lượng sống tích cực, lành mạnh.
Sự điềm đạm, hiền lành của anh chàng khiến rất nhiều người yêu mến. Không lợi dụng sự nổi tiếng n]bất ngờ này, anh chàng vẫn muốn giữ nếp sống bình dị cho mình để tránh ồn ào.

Huệ S/TH