Bị cắm sừng, tôi đòi chia tay thì bạn trai bảo sẽ gửi ảnh cho cả họ xem

Đúng là có nằm mơ tôi cũng không thể nào ngờ được gã bạn trai cũ của mình lại đốn mạt, hèn hạ, dùng thủ đoạn bỉ ổi đến như thế.

Cầm trên tay rất nhiều món đồ lỉnh kỉnh để chuẩn bị cho buổi tối đặc biệt, buổi tối kỉ niệm 3 năm ngày yêu nhau của chúng tôi, tôi mường tượng ra rất nhiều điều. Đêm nay có lẽ sẽ là một đêm vô cùng đáng nhớ, chúng tôi đã ở bên nhau được 3 năm, trải qua không biết bao nhiêu vui buồn, khó khăn nhưng đều vượt qua được.

Hôm trước tôi còn nghe mang máng anh nói rằng sẽ khiến tôi bất ngờ. Có khi hôm nay anh sẽ ngỏ lời cầu hôn tôi thì sao nhỉ? Tôi khấp khởi trong lòng, về gần đến phòng trọ thì nhấc điện thoại lên để gọi cho bạn trai nhưng anh không nghe máy.

Đoán chắc anh chưa xong việc, tôi vẫn mỉm cười đi tiếp thì đứng hình khi nhà nghỉ bên kia đường xuất hiện ai đó với hình dáng vô cùng giống bạn trai. Ban đầu còn nghĩ có khi người giống người, thế nhưng khi lại gần, tận mắt nhìn thấy và khẳng định đó chính là anh thì trái tim tôi vụn vỡ. 

Bị cắm sừng, tôi đòi chia tay thì bạn trai bảo sẽ gửi ảnh cho cả họ xem - Ảnh 1
Tôi đuổi thẳng bạn trai đi và sau đó không nghe bất cứ cuộc điện thoại nào hết (Ảnh minh họa)

Mọi thứ trên tay rơi hết xuống đất, trái tim đau nhói. Tôi chẳng đủ can đảm lại gần đó lột bộ mặt dối trá của anh ta xuống mà lao về phòng khóc nức nở. 

Bạn trai tìm đến phòng thì bị tôi cho ăn ngay cái bạt tai cháy má:

– Đồ phản bội, đồ dối trá, anh còn tìm đến đây làm gì?

– Thôi, anh biết lỗi rồi, em tha thứ cho anh một lần này thôi.

– Tôi tin tưởng anh, yêu thương anh là vậy mà anh lại phản bội tôi sao? Chia tay đi.

– Không được, anh không sống thiếu em được đâu. Em phải độ lượng, tha thứ cho anh một lần chứ, anh xin em đấy, đàn ông ai chẳng có lúc sai lầm.

– Không đời nào. Giờ anh cút đi cho khỏi bẩn mắt tôi, tôi không muốn nhìn thấy anh nữa.

Tôi đuổi thẳng bạn trai đi và sau đó không nghe bất cứ cuộc điện thoại nào hết, anh tìm đến cũng từ chối gặp. Thế nhưng anh ta gọi làm phiền thường xuyên, tôi bực bội nhất quyết không nghe, còn ấn chặn anh ta. Anh ta chỉ nhắn duy nhất một cái tin: “Nếu cô không quay lại với tôi, tôi sẽ gửi toàn bộ ảnh của tôi và cô về cho họ hàng, bố mẹ cô xem. Để rồi xem có còn ai muốn cưới cô nữa không".

Bị cắm sừng, tôi đòi chia tay thì bạn trai bảo sẽ gửi ảnh cho cả họ xem - Ảnh 2
Bây giờ tôi hoang mang và hối hận nhiều lắm, tôi thậm chí không thể ăn uống và ngủ được. (Ảnh minh họa)

Tôi sợ hãi bèn bỏ chặn để gọi anh ta bởi nếu những bức ảnh kia mà gửi về nhà thì bố mẹ tôi làm sao mà sống nổi, bản thân tôi cũng chẳng còn mặt mũi mà gặp ai nữa:

– Anh không được làm như thế! Hãy là người đàn ông đàng hoàng đi. Tôi và anh đã không còn gì nữa rồi.

– Đừng thế mà em, dù gì mình cũng yêu nhau 3 năm rồi mà. Tha thứ cho anh anh sẽ không làm em mất mặt.

Đúng là có nằm mơ tôi cũng không thể nào ngờ được gã bạn trai cũ của mình lại đốn mạt, hèn hạ, dùng thủ đoạn bỉ ổi đến như thế. Tôi là phụ nữ, yêu vào rồi thì khó mà kiểm soát được hành động và lí trí của mình nên có vài lần bạn trai ngỏ lời chụp ảnh thân mật của hai đứa để giữ làm kỉ niệm.

Tôi nghĩ chụp ảnh thì cũng chỉ để hai đứa xem, với lại làm sao mà lọt ra ngoài được, đằng nào sau này hai đứa chẳng là vợ chồng. Không ngờ lại có ngày anh ta mang ra để dọa nạt tôi thế này.

Bây giờ tôi hoang mang và hối hận nhiều lắm, tôi thậm chí không thể ăn uống và ngủ được. Tại sao khi xưa tôi có có thể hết lòng hết dạ vì một gã đốn mạt như vậy. Giờ tôi phải làm thế nào mới thoát được khỏi anh ta đây?