Lê Giang đáp trả cực gắt vì bị anti "dạy đời"

Lê Giang đã có màn đáp trả cực kỳ thẳng thắn khi nhận được bình luận kém duyên.

Bỏ mặc drama với chồng cũ, mới đây, Lê Giang đã có những giây phút vui vẻ bên đàn em thân thiết là nghệ sĩ Anh Đức. Trong vlog mới nhất cô chia sẻ lên trang cá nhân, Lê Giang cùng Anh Đức thưởng thức món lẩu có tên Phúc Đức của Anh Đức và không quên review, đây là món lẩu "ngon nhức nách".

Lê Giang review món lẩu "ngon nhức nách" của Anh Đức.

Tuy nhiên, sau khi đoạn vlog được chia sẻ, Lê Giang bất ngờ bị 1 dân mạng vào nhận xét: "Không hiểu bao nhiêu con người lao động nghèo đói bạn ngồi đó ăn chơi được sao".

Không chọn cách im lặng phớt lờ, Lê Giang thẳng thắn đáp trả bằng lời lẽ đanh thép: "Em câm miệng lại đi, khẩu nghiệp đó em, em chưa bỏ đồng nào giúp cho xã hội này đừng lên tiếng".

Trước lời nhận xét có phần thiếu thiện ý, Lê Giang gắt gỏng đáp trả lập tức.

Đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ Vbiz bị antifan bình phẩm kém duyên về vấn đề giàu nghèo và liên quan đến từ thiện. Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ - ông xã Đoàn Di Băng cũng đã có những đáp trả đanh thép về chuyện người giàu làm từ thiện. Anh nêu rõ quan điểm: "Từ thiện không phải nghĩa vụ của người giàu... Chúng tôi cực lắm mới làm ra nên chúng tôi có quyền cho hay không cho, đừng ép".

Trước đó, Trang Trần cũng có đáp trả đanh thép về vấn đề từ thiện.
Hà Anh cũng có quan điểm thẳng thắn trong vấn đề từ thiện của các nghệ sĩ

Dưới phần bình luận, rất nhiều netizen cũng để lại bình luận bênh vực Lê Giang, tỏ rõ quan điểm về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ, "nghệ sĩ có tiền kinh doanh, có tiền thì mới giúp người khác được, và họ có quyền hưởng thụ thành quả lao động của mình" - 1 cư dân mạng chia sẻ.

1 số quan điểm của cư dân mạng bênh vực Lê Giang trước chỉ trích có phần kém duyên về vấn đề từ thiện.

Lê Giang và những hình ảnh thiện nguyện trước đó.