Bên trong phi cơ 1.700 tỷ của Kylie Jenner

Kylie Jenner cũng chuẩn bị sẵn những giỏ quà hàng hiệu để tặng khách khứa cùng áo hoodie, quần thể thao đồng bộ màu trắng hồng.

Kylie Jenner nổi tiếng với sở thích “vung tiền qua cửa sổ". Là hotgirl đình đám MXH đồng thời cũng là “nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới", Kylie Jenner không ít lần khiến dân tình trầm trồ với đẳng cấp giàu sang của mình. Bằng chứng là “người trẻ nhất gia tộc Jenner" còn tậu hẳn một chiếc máy bay để đi du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Bên trong phi cơ 1.700 tỷ của Kylie Jenner - Ảnh 1
Kylie sở hữu một chiếc máy bay phản lực cỡ lớn với chiều rộng hơn 2,4 m, chiều dài 18 m và có 28 cửa sổ.

Mới đây, Kylie Jenner đã khoe nội thất trên chiếc phi cơ của hãng Global Express nhân dịp sinh nhật tuổi 23. Chiếc phi cơ riêng này có giá gần 73 triệu USD, khoảng 1.700 tỷ đồng và được trang trí từ đầu đến cuối toàn bộ bằng màu hồng, chính là tông màu yêu thích của chủ nhân.

Bên trong có một phòng giải trí, một phòng lớn, hai phòng tắm, một phòng trưng bày và các khu vực nghỉ ngơi của phi hành đoàn. Ngoài ra, nữ tỷ phú trẻ tuổi cũng dành nhiều không gian làm phòng để đồ cho những chuyến đi chơi xa.

Bên trong phi cơ 1.700 tỷ của Kylie Jenner - Ảnh 2
Kylie đã trang trí máy bay hồng từ trong ra ngoài phù hợp với tông màu đặc trưng của cô.

Bên trong phi cơ 1.700 tỷ của Kylie Jenner - Ảnh 3
Nội thất tiện nghi của chiếc phi cơ.

Bên trong phi cơ 1.700 tỷ của Kylie Jenner - Ảnh 4
Mọi đồ vật đều in tên chủ nhân.

Bên trong phi cơ 1.700 tỷ của Kylie Jenner - Ảnh 5
Con gái Kylie Jenner – Stormi trên máy bay của mẹ trong sinh nhật hai tuổi.

Theo Mail, Kylie sẽ phải tiêu tốn khoảng 5 triệu USD mỗi năm để vận hành chiếc máy bay này. Tuy nhiên số tiền đó không là gì so với thu nhập 590 triệu USD của người đẹp trong năm qua. Forbes thống kê Kylie Jenner là người kiếm tiền nhiều nhất giới sao năm 2020. Cô hiện có khối tài sản gần 1 tỷ USD.

Nguồn: Tổng hợp