Bên trong căn hộ 55 tỷ của "ái nữ Huawei" Diêu An Na

Khi ký hợp đồng với công ty giải trí, Diêu An Na đã mua căn hộ này để tiện đi về mỗi ngày nhờ vị trí vô cùng thuận lợi.

Hôm 21/1 vừa qua, một blogger bất động sản nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh căn hộ mà "ái nữ Huawei" Diêu An Na đang sinh sống. Được biết, "chốn đi về" của "rich kid" nằm trên Đại lộ Trường An, kề sát trung tâm Ngân Thái Bắc Kinh, là nơi bất động sản nổi tiếng đắt đỏ.

Căn nhà có diện tích 133m2, trị giá khoảng 16 triệu NDT (hơn 55 tỷ đồng). Đặc biệt, nhà ở của Diêu An Na chỉ cách công ty quản lý 10 phút lái xe. Bên trong, chủ nhân lựa chọn gam màu trung tính, nhã nhặn, tạo cảm giác ấm cúng. An Na từng nhiều lần khoe khéo không gian sống xa hoa của mình trong các bức ảnh.

Nhà Diêu An Na ở cách công ty Thiên Hạo Thịnh Thế chỉ 10 phút lái xe.
Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng đặt bút ký mua căn nhà để thuận tiện cho công việc.
Hình ảnh căn hộ sang chảnh, ấm áp của "ái nữ Huawei".
Đa phần khán giả trầm trồ vì cô gái có một cuộc sống đủ đầy, sung sướng.
Con gái nhà sáng lập Huawei - Nhậm Chính Phi.
Tiểu thư gia thế khủng nhất showbiz Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz.
Diêu An Na nổi tiếng không chỉ vì cô là nàng út của đại gia đình đám Nhậm Chính Phi - CEO của hãng Huawei có tài sản lên đến 20 tỷ tệ (65,2 nghìn tỷ đồng), mà còn bởi thành tích học tập đáng nể. Cô nàng theo học ngành Công trình máy tính và Thống kê số liệu ở Đại học Harvard. Nhiều nguồn tin khẳng định, Diêu An Na chính là nàng dâu được bà Tư Lương An Kỳ nhà trùm sòng bạc Macau yêu mến, cảm thấy "thuận mắt". Bà Tư từng mai mối cho An Na và Hà Du Quân nhưng tiếc là An Na đã từ chối điều này.

Nguồn tổng hợp