Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà

Sau khi chấm dứt hẹn hò, Ben Affleck đã vứt hình bạn gái vào thùng rác trước nhà. Dường như, nam diễn viên khá dứt khoát trong việc chia tay lần này.

Thông tin Ben Affleck và Ana de Armas chia tay khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Mới đây, paparazzi phát hiện hình Ana được nhân viên vệ sinh mang ra thùng rác.

Tấm bìa chân dung xinh đẹp của Ana de Armas từng được cô và các con của Ben Affleck cắt tỉa cẩn thận, sau đó đặt trước cửa biệt thự nam diễn viên vào tháng 6/2020. Sau một thời gian dài giữ gìn tấm hình này cẩn thận, Ben Affleck đã thẳng tay vứt bỏ khi mối quan hệ của anh và Ana kết thúc.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà - Ảnh 1

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà - Ảnh 2
Tấm hình của Ana de Armas được cho vào thùng rác.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà - Ảnh 3

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà - Ảnh 4
Ana và các con của Ben ôm tấm bìa chơi đùa vào năm ngoái.

Hai tháng trước, Ben vẫn được trông thấy hôn bạn gái đắm đuối trên trường quay ở New Orleans khi cặp đôi đến đây quay lại một số cảnh trong phim “Deep Water". Sau đó hai người cùng nhau trở lại Los Angeles – nơi paparazzi bắt gặp tài tử 48 tuổi chở Ana đi chơi trên môtô.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà - Ảnh 5
Ben Affleck và Ana de Armas.

Ben Affleck và Ana de Armas chênh nhau 16 tuổi hẹn hò từ tháng 2/2020, từng đăng ảnh công khai mối quan hệ trên Instagram. Một số nguồn tin tiết lộ rằng Ana chủ động chia tay sau khi thấy Ben vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu cuộc sống gia đình bên cô và anh không muốn có con. Tài tử đã có ba người con riêng với vợ cũ – nữ diễn viên Jennifer Garner.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác trước nhà - Ảnh 6
Cặp đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.