Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường 'Deep Water'

Trong hậu trường dự án điện ảnh Deep Water, hình ảnh Ben Affleck và bạn gái quấn quít bên nhau thu hút sự chú ý của dân tình hơn cả. 

Trải qua 8 tháng hẹn hò, Ben Affleck và bạn gái người Cuba – Ana de Armas vẫn đang sống giữa những tháng ngày yêu đương nồng nàn. Dù trong công việc hay ở đời thường, cặp đôi chẳng hề ngại ngần bày tỏ những cử chỉ tình tứ, thân mật.

Được biết, trước khi tham gia bộ phim, hai người đã dành trọn nửa năm trời cùng nhau đi lánh dịch tại Los Angeles cho đến khi phải quay trở lại công việc với phim trường New Orleans.

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 1
Cả hai đang cùng nhau tham gia bộ phim điện ảnh Deep Water

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 2
Chiếc nhẫn lấp lánh to bự trên tay người tình kém 16 tuổi của Ben gây tò mò cho các fan Hollywood, không hiểu đây là nhẫn cầu hôn thật hay chỉ là đạo cụ đóng phim?

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 3
Hai người cùng mặc đồ đôi tình cảm – áo thun đen trơn

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 4

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 5

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 6
Có vẻ, họ đang thảo luận nghiêm túc về một chủ đề liên quan đến quá trình ghi hình. Tuy nhiên, đa số thời gian nam diễn viên 48 tuổi không hề rời mắt khỏi gương mặt Ana.

Ben Affleck và bạn gái nổi bật trên phim trường Deep Water - Ảnh 7
Đôi tình nhân thường xuyên động chạm, nắm tay nhau kể cả lúc đang muốn chia sẻ về một việc thật sự quan trọng.

Có thể thấy, Ben Affeck và bạn gái đang cùng nhau cố gắng giữ gìn mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Nam tài tử được đánh giá trông trẻ trung hơn nhiều kể từ khi bắt đầu chuyện tình với cô đào 32 tuổi. Gần đây, anh đã cai nghiện chất cồn thành công cũng như chăm chỉ rèn luyện, áp dụng các biện pháp ăn uống khoa học để cải thiện vóc dáng.

Thông tin về Ben Affeck:

Ben Affleck (sinh ngày 15/8/1972) được biết đến là một nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên người Mỹ. Anh cũng là anh trai của Casey Affleck. Tên tuổi của nam ngôi sao gây được tiếng vang trong giai đoạn thập niên 1990 bởi sự góp mặt trong bộ phim Mallrats. Sau đó, Ben ẵm về giải Oscar danh giá với kịch bản bộ phim Good Will Hunting.

Ben từng trải qua một lần đò khi kết hôn cùng Jennifer Garner. Hai người về chung 1 nhà vào năm 2005 và hạ sinh đứa con đầu lòng tháng 12 cùng năm. Vậy nhưng, cặp đôi đã chia tay từ 3 năm trước.