Ben Affleck tiều tụy sau khi chia tay bạn gái

Tài tử Ben Affleck mới lộ diện với vẻ ngoài xuống sắc sau khi chia tay bạn gái Ana de Armas. Anh không né paparazzi mà cứ mặc cho họ chụp hình. 

Ngôi sao 'Batman' Ben Affleck xuất hiện trước cửa nhà với đôi mắt thâm quầng, gương mặt sầu não khi mối quan hệ tình cảm của anh và nữ diễn viên Ana de Armas đổ vỡ. Nguyên nhân đổ vỡ được cho là vì hai người có định hướng khác nhau trong tương lai. Ana muốn sống ở nhiều nơi hơn nhưng Ben chỉ có thể ở Los Angeles để chăm ba người con với vợ cũ. Anh cũng không chắc muốn có thêm con trong khi bạn gái muốn sinh con đầu lòng của họ. Cặp sao đã không thể thống nhất được những kế hoạch chung và Ana quay về Cuba một mình từ vài tuần nay.

Giới báo chí cho rằng anh đã rất buồn vì chuyện tình sớm nở tối tàn
Diễn viên 'Batman'  lộ diện gương mặt hốc hác, đăm chiêu
Ben đau khổ vì chuyện tình cảm, dường như anh chưa thể quên được cô đào 32 tuổi

Cũng hôm 19/1, Ben Affleck đã vút tấm ảnh của bạn gái vào thùng rác. Bức poster in hình nữ diễn viên Ana de Armas đã được công nhân dọn vệ sinh bỏ vào thùng rác bên ngoài biệt thự của diễn viên U50 tại Los Angeles, Mỹ ngày 19/1 vừa qua.

Chỉ 1 ngày sau khi báo giới đưa tin cặp đôi chia tay, bức poster in hình nữ diễn viên 32 tuổi đã bị bạn trai U50 của cô bỏ ra "không thương tiếc".

Ana de Armas và Ben Affleck công khai hẹn hò từ đầu năm 2020 sau khi đóng cùng nhau trong bộ phim Deep Water. Cặp đôi thậm chí đã sống chung nhà từ mùa hè năm ngoái. Ana de Armas và Ben được cho là chia tay trong yên bình và vẫn dành cho nhau sự quý mến. Lý do Ana de Armas và Ben chia tay vì nữ diễn viên trẻ không muốn định cư ở Los Angeles, Mỹ trong khi bạn trai cô sống ở đây.

Mỹ nhân 32 tuổi đã giúp ngôi sao U50 hồi xuân trong thời gian hẹn hò
Cặp đôi thuở còn mặn nồng
Ana de Armas từng đến nhà bạn trai để sống cùng

Ben Affleck (sinh ngày 15/8/1972) được biết đến là một nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên người Mỹ. Anh cũng là anh trai của Casey Affleck. Tên tuổi của nam ngôi sao gây được tiếng vang trong giai đoạn thập niên 1990 bởi sự góp mặt trong bộ phim Mallrats. Sau đó, Ben ẵm về giải Oscar danh giá với kịch bản bộ phim Good Will Hunting.

Ben từng trải qua một lần đò khi kết hôn cùng Jennifer Garner. Hai người về chung 1 nhà vào năm 2005 và hạ sinh đứa con đầu lòng tháng 12 cùng năm. Vậy nhưng, cặp đôi đã chia tay từ 3 năm trước.