Bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City: Đau xót cảnh bố qùy khóc sau xe cứu thương

Hình ảnh ông bố khóc nghẹn sau xe cứu thương chở t h i t h ể bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City khiến nhiều người không khỏi đau đớn, xót xa.

Bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City: Đau xót cảnh bố qùy khóc sau xe cứu thương - Ảnh 1
Khu vực nơi phát hiện cháu bé rơi từ tầng cao xuống t ử v o n g

Như đã đưa tin, sáng 26/11, tại  chung cư Golmark City, người dân bàng hoàng phát hiện bé gái (12 tuổi) bất ngờ rơi từ tầng 39 của toà nhà xuống đất. Theo thông tin từ phía công an Phường Phú Diễn, vào khoảng 6h30 thì đơn vị nhận được điện thoại thông báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng xác định cháu bé đã t ử v o n g.

Theo ghi nhận của PV, nơi xảy ra sự việc thương tâm trên tại toà nhà R2, thuộc chung cư Golmark City. Cháu bé sống tại tầng 39 của toà nhà.

Khoảng 11h cùng ngày, di ảnh của cháu bé được gia đình đưa về quê. Được biết, quê cháu bé này tên C. (12 tuổi), gia đình cháu bé quê gốc ở Hải Phòng.

Bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City: Đau xót cảnh bố qùy khóc sau xe cứu thương - Ảnh 2
Gia đình cháu bé đưa di ảnh từ chung cư về quê

Chia sẻ với PV, người nhà cháu bé cho hay, vào khoảng hơn 6h gia đình có vào phòng gọi cháu bé dậy ăn sáng đi học. Tuy nhiên, khi vào phòng không thấy cháu bé đâu. Sau đó, bố mẹ cháu bé kiểm tra camera, rồi tỏa ra tìm cháu. Cùng lúc đó, qua khu vực ban công gia đình cháu bé thấy ồn ào phía bên dưới.

“Khi xem camera thì thấy cháu bé ra hành lang rồi không thấy đâu nữa. Bảo vệ cũng kiểm tra, tìm kiếm cũng không thấy cháu. Một lúc sau, khi người nhà đang ngồi ở phòng bảo vệ thì thấy có nhiều người xôn xao có c h ế t. Mẹ cháu bé chạy ra thì nhận ra con mình. Lúc ấy cháu C. đã t ử v o n g", người trên nhà cháu bé chia sẻ.

Bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City: Đau xót cảnh bố qùy khóc sau xe cứu thương - Ảnh 3

Người này cũng nhận xét, cháu bé ở nhà rất ngoan ngoãn, học hành bình thường, tâm lý gần đây không có biểu hiện gì lạ.

Còn bà T. (sống tại toà nhà R2, chung cư Goldmark City) cho biết, bà không khỏi ám ảnh khi nhìn cảnh bố cháu bé quỳ rất lâu phía sau xe cứu thương và khóc lặng.

Theo bà T. cháu bé rất trắng trẻo, xinh xắn. Cháu bé là con thứ 2 trong gia đình.

Bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City: Đau xót cảnh bố qùy khóc sau xe cứu thương - Ảnh 4
Bố cháu bé thất thần khi thấy t h i t h ể con gái

Bé gái rơi từ tầng 39 Goldmark City: Đau xót cảnh bố qùy khóc sau xe cứu thương - Ảnh 5
Người dân vẫn bàng hoàng về sự việc

Có thông tin cho rằng, nguyên nhân cháu bé c h ế t là do tự tử từ ban công vì buồn chuyện gia đình. Tuy nhiên, lãnh đạo công an phường Phú Diễn cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa được xác thực được nguyên nhân.

Dự án Goldmark City nằm tại số 136 Hồ Tùng Mậu với diện tích khoảng 12 ha. Tổ hợp này gồm 9 tòa chung cư cao 40 tầng với gần 5.000 căn hộ.

Theo doisongplus