Bé gái qua đời từ tầng 12 ở Linh Đàm ở cùng bố dượng và mẹ đẻ

Bé gái rơi từ tầng 12 tòa nhà HH4C Linh Đàm qua đời, ở cùng bố dượng và mẹ đẻ. Phát hiện nhiều điểm nghi vấn bố đẻ nhờ lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Vào khoảng 23h30 phút ngày 03/08, trên mạng xã hội, cư dân của tòa nhà HH4C Linh Đàm đã phát đi hình ảnh một cháu bé nằm bất động dưới nền gạch.

Quảng cáo
Chung cư nơi xảy ra vụ việc

Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã đưa thi thể cháu bé xấu số rơi từ tầng 12 của tòa nhà HH4C Linh Đàm về nhà xác Bệnh viện Thanh Nhàn.!

Khoảng 1 giờ sáng ngày 04/08, thi thể cháu bé xấu số được đưa khỏi tòa chung cư

Công an phường Hoàng Liệt đang phối hợp cùng Công an quận Hoàng Mai đang vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc trên.

Được biết, cháu bé gặp tai nạn là nữ giới (sinh năm 2009, ở tầng 12 tòa nhà HH4C Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Cháu bé được xác định là rơi từ khu vực ô thoáng cửa sổ nhà vệ sinh xuống khu vực giếng trời tầng 3 nằm giữa hai tòa nhà HH4C và HH4B.

Người thân không biết sự việc cho đến khi công an cho xem ảnh cháu bé

Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng trên, người thân cháu bé ở phòng kế bên nên không biết vụ việc. Khi được lực lượng chức năng đưa hình ảnh, người mẹ nhận ra con gái gào khóc thảm thiết.

Rất đông người thân có mặt tại tòa chung cư bàng hoàng trước sự việc

Chị G. (người nhà cháu bé) cho biết, cháu bé hiện đang sống cùng mẹ và bố dượng. Mọi người phát hiện cháu bé để lại thư vào thời điểm phát hiện sự việc đau lòng này.

"Tôi lên đến nhà cháu thì mọi người bảo cháu có để lại bức thư. Hiện tôi chưa được xem bức thư đó để xác nhận đó có phải là chữ cháu viết hay không. Tôi vào nhà vệ sinh quan sát thì thấy khoảng cách lên đến ô cửa sổ rất cao và cửa hở không lớn", chị G. cho biết.

Phát hiện nhiều nghi vấn, bố đẻ đồng ý khám nghiệm pháp y

Cũng theo lời chị G., sau khi làm việc tại nhà cháu bé cũng như quan sát hình ảnh hiện trường xác nhận có nhiều điểm nghi vấn, vì vậy bố đẻ cháu bé đã đồng ý và nhở cơ quan pháp y vào cuộc khám nghiệm điều tra rõ nguyên nhân của sự việc.

Di chuyển thi thể bé gái lên xe
Người thân bé gái đi cùng trên xe tới bệnh viện Thanh Nhàn