Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuất viện, vẫy tay chào mọi người ra về

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã có thể xuất viện sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé ổn định.

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuất viện, vẫy tay chào mọi người ra về - Ảnh 1
Ngày 5/3, bé H được xuất viện trở về nhà

Trao đổi với Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi (Bệnh viện Nhi Trung ương) – TS.BS Hoàng Hải Đức cho biết, tình trạng sức khỏe hiện tại của cháu bé đã ổn định. Khớp háng bị trật cũng đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc.

Trước đó, chiều ngày 4/3, Ths.Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cháu bé cùng gia đình.

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuất viện, vẫy tay chào mọi người ra về - Ảnh 2
Sức khỏe của bé H đã ổn định hơn, vui vẻ khi được các bác sĩ hỏi thăm

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuất viện, vẫy tay chào mọi người ra về - Ảnh 3

Trước ngày con được ra viện, trở về cùng gia đình, mẹ cháu bé không nén được sự xúc động: “Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình".

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin về vụ việc trên, vào khoảng 17 giờ 30 chiều 28/2 một bé gái 2 tuổi bị rơi từ tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung xuống đất.

Trong đoạn clip, bé N.P.H bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can sau đó đu mình lơ lửng ở tầng 12. Vụ việc nhanh chóng được dân cư ở tòa đối diện phát hiện hô cứu.

Clip: Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư được anh Mạnh giúp đỡ

Thời điểm xảy ra vụ việc may mắn có anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu giúp kịp thời, bảo vệ được tính mạng cháu bé. Tuy vậy, khi rơi từ độ cao quá lớn bé gái không tránh khỏi bị thương. Riêng anh Mạnh bị bong gân nhẹ ở tay do cố đỡ lấy cháu H.