Bé gái qua đời thương tâm vì bị mẹ bỏ quên trên xe ô tô 60 độ C

Bé gái 3 tuổi, người Mỹ tử vong thương tâm sau khi bị mẹ bỏ quên trong xe hơi, ở nhiệt độ khoảng 60 độ C trong gần 3 giờ đồng hồ.

Ngày 8/6, tờ Daily Mail dẫn tin cho biết, một sự việc đau lòng vừa xảy ra tại Visalia (California, Mỹ). Cô bé Jessica Campos (3 tuổi) bị chính người mẹ của mình là Eustajia Mojica Dominguez bỏ quên trên xe hơi, khiến em tử vong thương tâm.

Theo đó, Eustajia đã bỏ lại con trên xe suốt gần 3 giờ đồng hồ giữa lúc ngoài trời nắng hơn 37 độ C để đi tụ tập bạn bè ở ngay quán cafe đối diện bên đường.

Bé gái qua đời thương tâm vì bị mẹ bỏ quên trên xe ô tô 60 độ C - Ảnh 1
Chiếc xe mà cháu bé bị mẹ bỏ ở trong

Vì ngồi trong xe quá lâu, cộng thêm trời nắng nóng gay gắt nên bé gái bị ngạt khí. Theo ước tính, nếu mức nhiệt bên ngoài trời 37 độ C thì trong xe ở ngưỡng 60 độ C.

Được biết, sự việc chỉ được phát hiện khi cảnh sát nhận được tin báo rằng có một cháu bé bị ngạt khí. Mặc dù họ đã cố gắng hô hấp nhân tạo, đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng không thể cứu được.

Qua công tác điều tra, cảnh sát còn phát hiện Eustajia Mojica Dominguez trồng nhiều cần sa trái phép và trong nhà của cô còn có 4 đứa trẻ khác. Hiện, các em nhỏ đã được chuyển tới trung tâm chăm sóc trẻ em, còn Eustajia và những người bạn của cô rta đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Bé gái qua đời thương tâm vì bị mẹ bỏ quên trên xe ô tô 60 độ C - Ảnh 2
Chân dung người phụ nữ nhẫn tâm bỏ lại con gái trong xe, khiến cô bé tử vong thương tâm

Sự vô trách nhiệm của Eustajia hiện đang gây chấn động dư luận và tạo nên làn sóng bức xúc vô cùng lớn trong cộng đồng.

Lược dịch theo Daily Mail