Bé gái 2 tuổi tử vong ngày đầu đến lớp: Người thân đau xót

Người nhà của bé gái 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp cho biết cháu A. hoàn toàn khỏe mạnh, phát hiện trên thi thể có vết hằn sâu ở cổ. 

Vụ việc bé gái V.T.A. (2 tuổi, trú tại thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội) tử vong bất thường trong ngày đầu tiên đến trường mầm non đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Quảng cáo
Hiện cơ sở mầm non Phú An đang tạm thời đóng cửa sau khi vụ việc xảy ra.

Theo thông tin mới nhất từ VTC News, bà T. (người thân của nạn nhân) cho biết, sáng ngày 17/3, mẹ cháu A. cho con gái ăn sáng rồi đưa bé đến gửi tại trường mầm non tư thục Phú An gần nhà (chỉ cách nhà 500m). Lúc đi, bé A. khỏe mạnh bình thường.

Bà T. nghẹn ngào kể lại, khoảng 12h30 cùng ngày, mẹ cháu A. gọi điện hỏi cô về tình hình của con vì lo bé quấy khóc trong buổi đầu đến lớp. Tuy nhiên, cô giáo cho biết cháu ăn ngoan, không khóc và đã ngủ trưa.

Đến 14h ngày 17/3, bố mẹ cháu A. hốt hoảng đến trường sau khi nhận được cuộc gọi từ giáo viên phụ trách đứng lớp.

Theo lời kể của bà T., thời điểm bà đến trường thì thấy mẹ cháu A. đang bế con ngồi trong lớp, xung quanh có nhiều cháu nhỏ khác. Lúc bấy giờ, bé A. môi tím thâm, chân tái, mạch đập yếu. Ngoài ra, bà T. khẳng định cháu A. hoàn toàn khỏe mạnh từ khi sinh ra, không có tiền sử bệnh tật.

Bà cháu bé kể thêm: "Công an đề nghị khám nghiệm tử thi, ban đầu gia đình từ chối vì muốn cháu được nguyên vẹn. Tuy nhiên, gia đình đồng ý sau khi nghe công an giải thích. Đến nay vẫn chưa có kết quả từ công an về nguyên nhân cháu tôi tử vong".

Xôn xao vụ bé gái 2 tuổi tử vong bất thường ngay ngày đầu tiên đi nhà trẻ.

Như trang Doanh nghiệp & Tiếp thị đã đưa tin trước đó, một bé gái 2 tuổi đã tử vong bất thường ngay trong ngày đầu tiên đến trường mầm non. Được biết, sáng 17/3, gia đình đã đưa bé tới 1 lớp tư thục ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội để học.

Sau khi phát hiện học sinh có dấu hiệu bất thường, cô giáo đứng lớp đã lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bé gái đã tử vong.

Vụ việc ngay lập tức được thông báo tới Công an huyện Thanh Trì. Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt trực tiếp khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và bàn giao nạn nhân cho gia đình lo ma chay theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân tử vong của bé gái vẫn đang được điều tra, làm rõ!.