Bé gái 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu tiên đến trường mầm non

Bé gái 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu tiên đến trường mầm non. Thi thể không có tác động của ngoại lực, trong dạ dày không có thức ăn.

Theo VTV đưa tin, một bé gái 2 tuổi đã tử vong bất thường ngay trong ngày đầu tiên đến trường mầm non. Được biết, sáng 17/3, gia đình đã đưa bé tới 1 lớp tư thục ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội để học.

Sau khi phát hiện học sinh có dấu hiệu bất thường, cô giáo đứng lớp đã lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bé gái đã tử vong.

Bé gái 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu tiên đến trường mầm non - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Vụ việc ngay lập tức được thông báo tới Công an huyện Thanh Trì. Ngay lập tức lực lượng chức năng có mặt trực tiếp khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái và bàn giao nạn nhân cho gia đình lo ma chay theo phong tục địa phương.

Theo đó, kết quả khám nghiệm pháp ý cho thấy nạn nhân không bị tác động của ngoại lực, trong dạ dày cũng không có thức ăn. Nguyên nhân tử vong của bé gái vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, Hà Nội cũng bác bỏ thông tin bé gái bị nhốt trong lớp và tử vong tại trường như một số thông tin lan truyền.