Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời

Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ chia sẻ khoảnh khắc được đón em trai chào đời và đích thân cắt rốn cho em trai mình khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Câu chuyện bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm cửa đông đảo cư dân mạng trên thế giới. Được biết “nữ hộ sinh" nhở tuổi này có tên Jacee Dellapena.

Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời - Ảnh 1
Jacee Dellapena trước khi đỡ đẻ cho mẹ

Bố mẹ của Jacee Dellapena cho biết, con gái rất thích chơi trò bác sĩ và ước mơ trở thành bác sĩ cứu người bệnh. Vì để tạo điều kiện cho con gái, ngay trong lần lâm bồn thứ 2 của mình, mẹ Jacee Dellapena đã quyết định ủng hộ ước muốn của con gái để con được làm nữ hộ sinh cho mình.

Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời - Ảnh 2
Cô bé đã vô cùng hào hứng để được làm một nữ hộ sinh.

Trước đó, bố mẹ Jacee Dellapena giúp cô bé tìm hiểu rất nhiều kiến thức về về sản phụ khoa. Vì có đam mê trong người nên cô bé đã rất chăm chỉ nghe theo hướng dẫn và tìm tòi kiến thức.

Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời - Ảnh 3
Khoảnh khắc đón em trai khiến Jacee Dellapena hạnh phúc phát khóc.

Đến ngày mẹ lâm bồn, Jacee Dellapena được tận mắt theo dõi quá trình vượt cạn của mẹ. Các bác sĩ đứng cạnh hướng dẫn Jacee Dellapena từng bước rạch, kéo và thuận lợi đón người em trai của mình ra đời. Thậm chí, Jacee Dellapena còn được đích thân cắt rốn cho em trai mình. Cô bé không giấu được niềm vui sướng và hạnh phúc.

Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời - Ảnh 4
Jacee Dellapena rất chăm chút cho em trai của mình, cô bé rất khéo léo bế và phụ mẹ chăm em.

Bố của cô bé đã chụp lại tất cả những bức hình trong quá trình con gái là hộ sinh đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời. Gương mặt hạnh phúc của con gái khiến người hai vợ chồng không khỏi xúc động: “Tôi nhìn khuôn mặt của con gái mình trong những bức ảnh, cảm xúc rất thật và mạnh mẽ. Tôi đã khóc và vô cùng xúc động". 

Bé gái 12 tuổi đỡ đẻ cho mẹ và đón em trai chào đời - Ảnh 5
Gia đình Jacee Dellapena hạnh phúc trong khung ảnh.

Khoảnh khắc đỡ đẻ cho mẹ của cô bé 12 tuổi sau khi được đăng tải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các cư dân mạng và nhận về cơn mưa lời khen về sự dũng cảm. Trong tương lai sẽ có 1 nữ bác sĩ giỏi giang tên Jacee Dellapena!

Lược dịch theo The Paper