BB Trần tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các chương trình

BB Trần cho biết bản thân ít xuất hiện trên các chương trình hơn mà thay vào đó là dành thời gian đi du lịch nên cân nặng có sự thay đổi đến “chóng mặt".

Trên trang cá nhân mới đây, BB Trần đã đăng tải loạt khoảnh khắc nghỉ dưỡng đầy hài hước của mình và kèm theo dòng trạng thái khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Cụ thể, trong các bức ảnh nam danh hài không ngần ngại khoe chiếc bụng to đùng của mình và đặt hai bàn tay lên vòng 2 làm động tác xoa xoa y như các mẹ bỉm sữa khi mang thai.

BB Trần tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các chương trình - Ảnh 1

Lầy lội hơn khi cựu trưởng nhóm BB&BG tiết lộ lý do bản thân dạo gần đây ít xuất hiện trên sóng các chương trình truyền hình mà thay vào đó là chăm chỉ đi du lịch khắp nơi. BB Trần viết: “Mọi người hay thắc mắc là tại sao dạo này ít thấy mình xuất hiện trên các chương trình, mà thay vào đó là đi du lịch rất nhiều. Sự thật là mình lại có bầu mọi người à, bé Mỡ thứ 7 hay chủ nhật gì đó không nhớ nổi, nhưng mình hạnh phúc lắm vì bé phát triển rất tốt, chỉ mới 2 tuần thôi mà đã gần 10kg rồi".

BB Trần tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các chương trình - Ảnh 2

Mặc dù BB Trần cho biết bản thân đang tăng cân chóng mặt, đi đứng không nổi nhưng anh chàng vẫn không quên kêu gọi các nhãn hàng dựa vào lợi thế ngoại hình đang có để “book show" quảng cáo kiếm tiền mua đường, sữa cho con: “Mọi người thấy đó giờ đi còn không nổi sao mà chạy nhảy gì với ai, mấy nhãn hàng mẹ và bé hay bỉm sữa, có thương tình mẹ con em thì nhớ book quảng cáo nhiều nhiều nha, để còn có tiền mua đường và sữa cho bé".

BB Trần tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các chương trình - Ảnh 3

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả và bạn bè không thể nhịn được cười trước sự hài hước, bá đạo của nam diễn viên. Nhiều người cũng nhanh chóng “tiếp chiêu" với anh để tung ra những màn đối đáp lầy lội khiến fan đứng ngồi không yên.

BB Trần tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các chương trình - Ảnh 4

BB Trần tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các chương trình - Ảnh 5

Có thể thấy thời gian trở lại đây, BB Trần ít tham gia nhiều sự kiện cũng như các show truyền hình. Điều này đã làm khán giả vô cùng thắc mắc và luôn chờ đợi sự trở lại của nam danh hài trên sóng. Thay vào đó, trên trang cá nhân anh chàng lại liên tục đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình và đặc biệt là người yêu đồng giới của mình. Dường như cựu trưởng nhóm BB&BG đang muốn cân bằng lại cuộc sống sau những ồn ào dư luận vừa qua.